Sunday - Dec 16, 2018

Soi kèo dự đoán Celta Vigo vs Atletico Madrid (TBN, 21h15 – 22/10/2017)


Soi kèo dự đoán bóng đá Celta Vigo vs Atletico Madrid, 21h15 ngày 22/10 (VĐQG Tây Ban Nha)

Trên bảng xếp La Liga hiện tại, Atletico Madrid vẫn đang thể hiện phong độ chơi ổn định của mình. 16 điểm sau 8 lượt trận là đủ để Atletico Madrid có thể vươn lên vị trí top 5 của giải đấu tính đến thời điểm hiện tại. Chưa kể vị trí thứ hiện nay trên bảng xếp hạng 12bet sẽ giúp cho đội bóng có nhiều hào hứng và nỗ lực hơn.

Phía bên kia chiến tuyến, Celta Vigo sau 8 lượt trận tại La Liga, đội bóng này cũng giành được cho mình những kết quả đáng ghi nhận. 11 điểm sau 8 trận cùng với đó là vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng chắc chắn là kết quả đáng để cho đội bóng này có thể tự hào bởi ngay tự lúc đầu Celta không được đánh giá cao, thậm chí là không nghĩ sau 8 trận họ có thể vươn lên vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng link 12bet.

Thành tích là vậy, thế nhưng về phong độ chơi hiện tại, cả Atletico Madrid lẫn Celta vẫn không nhận được những đánh giá cao. Atletico Madrid sau 5 trận đấu gần đây, đội bóng này giành được 2 trận thắng, 2 trận hòa và thua 1 trận, ghi được 6 bàn và để lọt lưới 4 bàn. Trong khi đó, Celta sau 5 trận đấu gần đây, đội bóng này giành được 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua, ghi được 14 bàn và để lọt lưới 8 bàn.

Trong quá khứ, Atletico Madrid đã từng đối đầu 37 trận với Celta Vigo, thế nhưng kết quả luôn nghiêng về đội bóng Atletico Madrid với 18 trận thắng, 8 trận hòa và chỉ để Celta thắng 11 trận. Và dù được chơi trên sân nhà trong trận đấu cá độ 12bet ngày hôm nay, thế nhưng việc phải đối đầu với Atletico Madrid chắc chắn sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Chỉ phải đối đầu Celta Vigo trong trận đấu ngày hôm nay, Atletico Madrid chắc chắn sẽ nhận được nhiều những đánh giá tích cực từ chuyên gia cũng như người hâm mộ. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu Atletico Madrid có thể thể hiện được đúng như những gì cổ động viên họ mong muốn hay không?