Friday - Feb 22, 2019

Soi kèo dự đoán Bosnia Herzegovina vs Bỉ (World Cup 2018,23h – 7/10/2017)


Soi kèo dự đoán bóng đá Bosnia Herzegovina vs Bỉ 23h ngày 7/10 (World Cup 2018 – KV châu Âu)

Cùng chia nhau 2 vị trí đầu tiên tại bảng H tính đến thời điểm hiện tại, thế nhưng khoảng cách 8 điểm giữa 2 đội chắc chắn là cách biệt quá lớn và dù cho Bosnia Herzegovina có giành chiến thắng thì kết quả link 12bet vẫn không hề thay đổi. Tuy nhiên, khả năng để Bosnia Herzegovina giành được 1 chiến thắng là khá khó bởi thực tế hiện tại, Bỉ đang là đội bóng chơi tốt và ổn định hơn rất nhiều.

Trong 5 trận đấu vừa qua, đội bóng Bỉ đã rất xuất sắc khi giành được cho mình đến 4 chiến thắng, hòa 1 trận, ghi được 18 bàn và để lọt lưới chỉ 5 bàn – một kết quả ghi bàn mà bất cứ đội bóng nào cũng mong muốn có được. Phía bên kia chiến tuyến cá độ 12bet, Bosnia Herzegovina chơi kém hơn một chút khi trong 5 trận, đội bóng này chỉ giành được 3 chiến thắng, hòa 1 trận và để thua 1 trận, số bàn thắng ghi được là 13 bàn và để lọt lưới 4 bàn.

Bosnia Herzegovina có thể được chơi trên sân nhà, tuy nhiên nếu nhìn vào phong độ hiện tại thì Bosnia Herzegovina khó lòng giành trọn 3 điểm trước đội khách, dù trong quá khứ 2 đội bất phân thắng bại, mỗi đội đều giành được 3 trận thắng trong 7 trận và để hòa đúng 1 trận. Tuy nhiên, các chuyên gia 12bet vẫn nghiêng phần thắng cao hơn về cho Bỉ bởi tâm lý chơi thoải mái cùng phong độ ấn tượng hiện tại hơn.