Wednesday - May 22, 2019

Soi kèo dự đoán Belarus vs Hà Lan (World Cup 2018, 1h45 – 8/10/2017)


Soi kèo dự đoán bóng đá Belarus vs Hà Lan, 1h45 ngày 8/10 (vòng loại World Cup 2018 – KV châu Âu)

Belarus cùng với Hà Lan đang nằm trong bảng A – một bảng đấu sở hữu nhiều cái tên nổi bật như Pháp, Thụy Điển… Đây đều là những đội bóng chơi ấn tượng và vì vậy, không khó để nhận ra được kết quả link 12bet không mấy khả quan của cả Belarus lẫn Hà Lan tính đến thời điểm hiện tại.

Hà Lan dù được đánh giá khá cao khi bắt đầu vòng loại, thế nhưng tại bảng A tính đến thời điểm hiện tại thì Hà Lan chỉ đứng ở vị trí thứ 3 sau Pháp và Thụy Điển với chỉ 13 điểm sau 8 lượt đấu, thấp hơn đội Thủy Điển xếp trên 3 điểm. Belarus còn tệ hại hơn khi chỉ giành được cho mình 5 điểm sau 8 trận và vẫn ôm trọn vị trí cuối cùng của bảng xếp hạng, kết quả cá độ 12bet này cũng là dấu chấm hết dành cho Belarus và có lẽ trận đấu hôm nay chỉ mang tính hình thức cho đội bóng này.

Điều này cũng có nghĩa Hà Lan có cơ hội để có thể tạm thời giành ngôi vị thứ 2 trên bảng xếp hạng khi Belarus đang không có phong độ tốt nhất lại không mấy mặn mà với giải đấu vòng loại World Cup khi đã hết hy vọng đi tiếp. Mà dù có thì Belarus cũng không có nhiều cơ hội để chiến thắng trước Hà Lan bởi Belarus nên nhớ trong 7 trận đối đầu giữa cả 2 đội 12bet, Hà Lan đã chiến thắng đến tận 7 trận và chỉ để Belarus chiến thắng 2.

Chưa kể Belarus trong 3 trận đấu gần đây nhất họ chưa hề nếm được mùi vị chiến thắng, 3 thất bại liên tiếp là đã chứng minh được phong độ mất ổn định của đội bóng này.

Rate this post