Sunday - Apr 21, 2019

Soi kèo dự đoán Algeria vs Nigeria (WC 2018, 2h30 – 12/11/2017)


Soi kèo dự đoán bóng đá Algeria vs Nigeria, 2h30 ngày 12/11 (vòng loại World Cup 2018 – KV Châu Phi)

Nếu như Nigeria cảm thấy nhẹ nhàng khi có thể giành được tấm vé đầu tiên tham dự World Cup tại Nga khi giải vẫn còn đến 2 trận đấu chưa đá thì phía bên kia Algeria lại ngược lại, họ không giành được cho mình những kết quả tốt nhất và việc vụt mất chiếc vé tham dự chắc chắn sẽ ảnh hưởng không ít đến tâm lý của đội bóng 12bet.

Ở bảng B, thì Nigeria cùng với Cameroon được đánh giá là 2 đội bóng xuất sắc và nổi bật nhất. Nigeria giành vị trí nhất bảng với 13 điểm cùng tấm vé chắc chắn tham dự World Cup năm sau. Trong khi đó, Algeria thì lại ngược lại, với lối chơi thiếu khoa học link 12bet, họ chốt vị trí “đội sổ” với đúng 1 điểm sau 5 trận đấu. 3 trận đấu liên tiếp gần đây của Algeria chưa hề nhận được cho mình 1 chiến thắng nào, thậm chí là 3 thất bại liên tiếp.

Tuy nhiên, với việc Nigeria giành được tấm vé sớm tham dự vòng loại, các chuyên gia lại đánh giá cao hơn về 1 chiến thắng cho Algeria khi thực tế Nigeria chắc chắn sẽ không phung phí sức lực của mình cho những trận đấu mang tính hình thức, mà nếu có thì họ cũng chỉ gửi đến đó 1 đội hình dự bị, không tiêu tốn quá nhiều sức lực của các cầu thủ nhằm tập trung rèn luyện hơn cho giải đấu diễn ra.

Lợi thế sân nhà cá độ 12bet cũng là điều quan trọng giúp cho Algeria có được cho mình một kết quả khả quan nhất. Dù trên thực tế, Nigeria đã từng thắng 3/3 trận đối đầu Algeria trước đây, thế nhưng khả năng Algeria làm nên chuyện bởi Nigeria không quá phung sức là điều dễ hiểu.

Rate this post