Thursday - Jun 21, 2018

Soi kèo dự đoán tỷ số Sunderland – Stoke City


Khi đến với “lữ đoàn đỏ” HLV Brendan Rodgers đã có tham vọng thổi vào lối chơi của Liverpool cái gọi là tiqui-taca mà Barca đã từng thể hiện thành công. Thế nhưng hậu quả mà của việc học đòi không tới nơi tới chốn là thành tích “bê bết” từ đầu mùa. Thất bại 0-2 trước Arsenal ở vòng trước chính là vết dao đâm rất đau vào trái tim yêu mến đội bóng thành phố cảng.

 

Một khởi đầu tồi tệ trong lịch sử của đội bóng đã từng là biểu tượng là truyền thống của bóng đá Anh, đến làm khách trên sân của Sunderland, đội bóng có biệt danh mèo đen, rất có thể Liverpool sẽ vẫn chưa thể đổi vận. Mèo đen vẫn chưa có được 3 điểm từ đầu mùa với hàng loạt trận thua cũng như hòa của mình. Tuy vậy với thành tích cầm hòa ông lớn Arsenal và đội bóng đang có phong độ cao Swansea thì CĐV của Sunderland hoàn toàn có thể tin tưởng thành tích tương tự hoặc hơn thế nữa nếu gặp may mắn sẽ xảy ra khi đón tiếp Liverpool.

Điều này có thể lắm chứ, khi mà tiến trình “quá độ lên tiqui-taca” của Liverpool còn quá nhiều vấn đề, một khi lối chơi vẫn chưa định hình thì Gerrard và các đồng đội khó lòng trở lại thời đỉnh cao.

Dự đoán : 2-1