Tuesday - May 22, 2018

Soi kèo dự đoán giải Đức ngày 13/4: Freiburg – Hannover


Soi kèo chắc thắng Bundesliga

Lúc 01:30 ngày 13/4

Freiburg – Hannover 96

Freiburg hiện vẫn đang tiếp tục cuộc đua tìm kiếm suất tham dự đấu trường Champions League năm sau trong khi Hannover đang cố gắng duy trì vị trí trong nhóm an toàn sau những trận đấu nghèo nàn về tỉ số.

Xếp thứ 5 với 42 điểm sau 28 vòng đấu, Freiburrg chỉ cách đội xếp thứ 4 là Schalke 3 điểm. 1 trận thắng không phải là quá khó tìm kiếm bởi phong độ gần đây đã tốt trở lại, 2 trận vừa qua là 2 trận thắng trước Monchengladbach và Hamburger. Nếu kịch bản Schalke thua trong trận tiếp Leverkusen trên sân nhà và Freiburg thắng Hannover diễn ra thì Freiburg sẽ có được tấm vé tham dự Champions League khi đứng vào top 4.

Với 38 điểm sau 28 vòng đấu, Hannover dang xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng bundesliga mùa này, kém nhóm   giành suất Europa League 4 điểm và cách nhóm tranh suất Champions League 7 điểm. Chỉ thắng được 1/5 trận gần nhất khiến thành tích của họ bị thụt lùi, bằng điểm với đội ở vị trí 11 hiện tại là Hamburger. Hannover đã thi đấu khá tốt ở nửa đầu mùa giải nhưng đến thời điểm hiện tại thì có vẻ như phong độ của họ đang sa sút.


Chọn: Freiburg – 0,5

Tài xỉu: xỉu

Thông tin thêm


Thành tích đối đầu

Bảng xếp hạng

Phong độ gần đây