Friday - Dec 14, 2018

Soi Kèo bóng đá As Monaco vs Le Havre 1h00 ngày 21/4 12Bet


8 vòng đấu vừa qua, Monaco đã giành tới 6 chiến thắng và chỉ để cầm hòa đúng 2 trận. Chính phong độ quá sức ấn tượng đó đã giúp đội chủ sân Stade LOUIS II leo một mạch từ nhóm cầm đèn đỏ lên vị trí thứ 10 trên BXH. Với khoảng cách 6 điểm hơn nhóm xuống hạng, Monaco hiện đã có thể yên tâm ở lại Ligue 2 mùa tới.

Trái ngược với đối thủ, Le Havre đang chơi cực kỳ tệ hại trong thời gian vừa qua. 8 vòng đấu gần nhất, đội bóng của HLV Daury chỉ biết hòa (4) và thua (4). Từ giữa BXH, Le Havre đã bị kéo thẳng xuống vị trí thứ 17, bằng điểm với đội đứng thứ 18 Metz song lại hơn chỉ số phụ, nguy cơ xuống hạng đang treo lơ lửng trên đầu.

Chắc chắn Le Havre sẽ hành quân đến Stade LOUIS II ngày hôm nay với quyết tâm rất lớn. Một sai lầm nữa vào thời điểm hiện tại sẽ khiến họ phải trả cái giá rất đắt. Trong khi Monaco hiện đang có được một vị trí khá an toàn. Một điều khá đặc biệt ở cặp đấu này là thường có kết quả có lợi cho đội khách. Với kèo khá “rẻ” 0:3/4, hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Le Havre.

Nhấp vào đây để tiến hành Dự Đoán Tỷ Số, Đăng ký