Tuesday - Jun 19, 2018

Soi kèo bóng đá Arsenal vs Independiente 14/11


Soi kèo bóng đá Arsenal de Sarandi vs Independiente 05h00, ngày 14/11: 7/10 cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội, 10/14 trận vừa qua của Arsenal Sarandi và 7/8 chuyến làm khách gần đây của Independiente đều có tổng bàn thắng là số lẻ. 7/9 trận sân nhà vừa qua của Arsenal Sarandi cũng có kết cục nói trên . Chọn Tổng LẺ – xem tỷ lệ kèo Chẵn Lẻ.

Dù không có vị trí cao như đối thủ vòng này là Independiente nhưng phong độ của Arsenal de Sarandi vẫn không đến nỗi nào. 6 vòng đấu vừa qua, thầy trò Martin Palermo chỉ thua đúng 1 trận còn lại là 2 chiến thắng và 3 trận hòa.

Riêng tại sân nhà, Arsenal là một thế lực tại giải khi 7 trận từ đầu mùa họ thắng 5, hòa 2. Tính theo châu Á, họ đã mang tới niềm vui cho những nhà đầu tư ở 6 trong số 7 trận đó (hòa 1). Đã thế, Independiente phải chịu gánh nặng lớn tới từ lịch sử khi 7 trận đối đầu gần nhất họ thua Arsenal tới 6 (hòa 1) và ngần đó lý do là quá đủ để đặt niềm tin vào chủ nhà.

Thành tích đối đầu

Thống kê phong độ gần đây – thống kê tỉ lệ thắng kèo châu á – kết quả kèo tài xỉu 5 trận gần nhất

 

Soi kèo bóng đá Arsenal Sarandi thắng cả 6 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, thắng 5/6 trận vừa qua và toàn thắng 7 trận sân nhà gần đây. Independiente thua 4/6 trận gần nhất và không thắng 4/5 chuyến làm khách gần đây. Chủ nhà sẽ mang lại nụ cười chiến thắng cho NHM.Thống kê chỉ ra 4/5 trận đối đầu gần nhất có từ 2 bàn thắng trở xuống. Trong chuỗi trận này Arsenal de Sarandi chỉ lọt lưới đúng 1 bàn và chọn Xỉu cũng là xác đáng.Arsenal chiến thắng 6/7 trận đối đầu gần nhất.

Dự đoán tỉ số bóng đá : 1-0

Bạn có muốn nhận thưởng 6.688.000 VNĐ khi đăng kí tài khoản tại 12BET hôm nay. Bấm vào nút sau