Wednesday - May 22, 2019

Soi kèo bình luận trận Manchester City vs Manchester United 2h00 ngày 1/5 12Bet


1 năm trước, một biểu ngữ đã được giăng lên ở Wembley: “United, the League. City, the Cup. Manchester, the capital of football!” (tạm dịch: “United là ông vua ở giải VĐQG, còn City là bá chủ ở các giải đấu cúp. Manchester là thủ đô của bóng đá”. Manchester đúng là thủ đô của bóng đá. Nhưng biểu ngữ đó thực ra đã xuất hiện ở Wembley từ năm 1956, với kịch bản y hệt năm 2011: Man Utd đoạt chức VĐQG, còn Man City đoạt FA Cup. Năm 2012, lịch sử không tái diễn khi cúp FA sẽ không còn thuộc về Manchester, nhưng nơi đây vẫn xứng đáng là thủ đô bóng đá của nước Anh với một trận chung kết mang ý nghĩa cho cả một mùa giải. 2 bông hồng nước Anh vẫn đẹp lỗng lẫy, cũng nằm chờ niềm vui tột đỉnh, nhưng hôm nay, chỉ 1 kẻ sẽ có được điều đó. Cũng giống như trận El Clasico hay trận derby nước Đức giữa Dortmund và Bayern, thật khó phân biệt kẻ hơn người kém giữa Man City và M.U. Ở Etihad, chỉ có những cuộc đối đầu chuyên môn với những cá nhân kiệt xuất.

Có lẽ Mancini đã có lý khi “nhốt” Tevez suốt cả mùa bằng án kỷ luật, để khi tiền đạo này trở lại, Man City trở nên khác hẳn. Không loại trừ cả Balotelli. Có thể nói, Man City đang có lực lượng nhỉnh hơn với khả năng tấn công tuyệt hảo, từ Tevez tới Aguero, Silva, thậm chí là cả Toure, hay Clichy với những pha thọc cánh và những đường chuyền táo bạo. Khi các điểm nhấn trong tấn công của Man City bị lộ, Clichy sẽ là hiểm họa tiềm ẩn, nhất là khi đối diện anh chỉ là một Rafael rất hay mắc lỗi hay một Ferdinand đã chậm chạp.

Man Utd là tập hợp của những cá nhân đẳng cấp. Có thể, chỉ một mình Rooney cũng đủ sức tạo ra khác biệt. Nhưng dù Rooney, Welbeck, Nani hay bất kỳ ai khác tỏa sáng thì cũng không thể bù đắp cho hàng phòng ngự M.U yếu kém. Scholes, Carrick rất hữu ích, nhưng thể lực và phong độ của họ sẽ là vấn đề lớn trong việc đánh chặn những mũi công đầy tốc độ của Man City. Nani hay Young không mạnh trong hỗ trợ phòng ngự. Khi đó, tuyến giữa sẽ là điểm chết của Man Utd mà Sir Alex vẫn chưa thể tìm thấy giải pháp nào khả dĩ hơn.

Nhấp vào đây để tiến hành Dự Đoán Tỷ Số, Đăng ký
Rate this post