Wednesday - May 22, 2019

Soi kèo bình luận trận Clermont vs Sedan 1h00 ngày 05/05 12Bet


+Clermont Foot: Lực lượng không có sự vắng mặt nào đáng kể.

+Sedan: Emmanuel Kouamatien vẫn chưa thể ra sân thi đấu.

Clermont Foot vẫn đang giữ được sự ổn định cần thiết trong giai đoạn cuối mùa giải. Trong 6 vòng đấu vừa qua, họ chỉ để thua duy nhất một trận trước Angers và đó cũng là trận thua duy nhất trên sân nhà của Clermont Foot kể từ tháng 12 năm ngoái. Hiện tại, đội chủ sân Gabriel Montpied đang có 55 điểm sau 35 vòng đấu, ít hơn vị trí thứ 3 của Troyes đúng 1 điểm và ngôi nhì bảng của Stade Reims 3 điểm. Điều đó có nghĩa là cơ hội để họ giành một tấm vé đá playoff, thậm chí một suất lên thẳng Ligue 1 là hoàn toàn có thể bởi Ligue 2 vẫn còn 3 vòng đấu nữa.

Sedan đang xếp ngay sau Clermont Foot trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên khi các đội bóng khác ở nhóm dẫn đầu vẫn  duy trì được sự ổn định cần thiết thì Sedan lại xuống phong độ một cách hết sức khó hiểu, đặc biệt là trên sân khách. Trong 5 vòng đấu vừa qua, họ chỉ thắng được duy nhất một trận trên sân của đội đã chắc chắn xuống hạng là Amiens và trên lí thuyết, với 52 điểm, cơ hội để Sedan bám đuổi Clermont Foot và Troyes là vẫn còn. Song xét về toàn cục, có thể coi như mùa giải năm nay đã chấm dứt với các cầu thủ khách.

Ở trận lượt đi diễn a hồi tháng 8 năm ngoái, Clermont Foot đã đánh bại Sedan 2-1 ngay trên sân đối phương và đó là một trong những kết quả giúp họ có được thứ hạng như trong thời điểm hiện tại. Còn trên sân nhà, họ cũng chỉ thua duy nhất một trong 6 trận tiếp Sedan gần nhất tại đây (thắng 4 trận). Con số thống kê này là quá đủ để chứng tỏ được sự tự tin của Clermont Foot và ở trận lượt về này, chiến thắng sẽ giúp Clermont Foot tiếp tục nuôi hy vọng giành tấm vé thăng hạng Ligue 1 mùa giải năm sau.

Rate this post