Tuesday - May 21, 2019

Soi kèo bình luận Livorno vs Cittadella 23h00 ngày 24/4 12Bet


Livorno vừa gây thất vọng khi thất thủ 1-2 trước Padova ngay trên sân nhà, tuy nhiên nếu xét về sự ổn định thì đội bóng này vẫn nhỉnh hơn Cittadella. Cittadella cũng mới để thua đối thủ dưới tầm Ascoli tới 1-3 ngay tại sào huyệt của mình, như vậy là chỉ tính riêng 7 vòng đấu gần đây đội bóng của Claudio Foscarini chỉ giành được đúng 1 chiến thắng (trước đối thủ đang xếp áp chót trên BXH Gubbio).

Dù không thu được những kết quả tích cực trong thời gian qua, song Cittadella vẫn đang khá an toàn khi hơn nhóm “cầm đèn đỏ” đến 10 điểm. Chính vì không phải chiến đấu cho mục tiêu trụ hạng mà nhiều cầu thủ Cittadella đã tỏ thái độ chủ quan ở những vòng đấu gần đây, với họ thì một trận thua trên sân của Livorno chắc chắn sẽ không phải là thảm họa. Chỉ phải tiếp đón một đối thủ không có động lực là cơ hội để Livorno kiếm được ít nhất một trận hòa trước Cittadella, đội bóng chưa giành nổi chiến thắng nào trong 3 chuyến hành quân tới Stadio Armando Picchi trước đây.

Đội hình dự kiến

Livorno: F. Bardi, D. Knezevic, S. Salviato, A. Lambrughi, A. Bernardini, P. Morosini, P. Schiattarella, A. Filkor, L. Siligardi, Paulinho, F. Dionisi.

Cittadella: A. Cordaz, F. Scardina, F. Vitofrancesco, S. Ciancio, M. Pellizzer, A. Marchesan, N. Di Roberto, A. Paolucci, M. Busellato, S. Di Carmine, A. Di Nardo.

Nhấp vào đây để tiến hành Dự Đoán Tỷ Số, Đăng ký
Rate this post