Monday - Mar 25, 2019

Soi Kèo bình luận Djurgardens vs Orebro SK 00h00 ngày 04/05 12Bet


Thông tin lực lượng:

+Djurgardens: Broberg vắng mặt vì chấn thương.

+Orebro: Hadda, Bamberg, Anttonen chấn thương.

Djurgardens đang trải qua 4 trận liên tiếp không biết đến chiến thắng. Lẽ ra chuỗi trận kể trên sẽ chỉ dừng lại ở con số 3 khi đội bóng của HLV M. Pehrsson được tiếp Kalmar FF trên sân nhà ở vòng gần nhất và có khởi đầu như mơ với bàn mở tỷ số từ ngay phút thứ 3. Tuy nhiên sai lầm đáng trách của Thủ thành Tommy Vahio với cú phát bóng vào chân cầu thủ đối phương đã phá hỏng tất cả. Điều đáng nói là Tommy Vahio được chọn để bắt thay Kasper Jenses, người đứng trong khung gỗ cả mùa giải năm ngoái nhưng lại mắc quá nhiều sai lầm ở những vòng đầu tiên.

So với đội chủ nhà, Orebro xem ra còn đang ở trong tình trạng bết bát hơn. Đội bóng của HLV S. Bostrom là cái tên duy nhất chưa có được chiến thắng nào từ đầu mùa, thua 3 hòa 3/6 trận. Quan sát Orebro thi đấu có thể nhận thấy điểm yếu của đội bóng này là khả năng tập trung ở những thời điểm cần thiết. Thế mới có chuyện vừa xuất sắc cầm hòa cả Goteborg lẫn Helsinborg nhưng Orebro lại dễ dàng để thua đội bóng mới lên hạng là Sundsvall với tỷ số cách biệt 1-3 ở vòng gần nhất.

Cả hai đều đang gặp khó khăn và trận đấu này sẽ quyết định xem đội nào kiểm soát tốt hơn những vấn đề phải đối mặt. Với Djurgardens, vấn đề của họ chỉ nằm ở những sai lầm mang tính cá nhân và hoàn toàn có thể sớm được giải quyết. Trong khi đó, Orebro sẽ phải mất nhiều thời gian để khắc phục những hạn chế đang tồn tại trong đội bóng. Cộng thêm lợi thế sân nhà, Djurgardens rõ ràng là một lựa chọn đáng tin cậy trong 90 phút sắp tới.

Nhấp vào đây để tiến hành Dự Đoán Tỷ Số, Đăng ký