Thursday - May 24, 2018

Soi kèo Atletico Madrid – Viktoria Plzen


Hiện tại bảng B đã có sự phân hóa rõ ràng cho dù mới có trải qua vòng đấu thứ nhất. Nhà ĐKVĐ Atletico đã thể hiện được sức mạnh tuyệt đối của mình trong trận đấu ra quân hạ gục Hapoel. Cũng không kém cạnh, Plzen đã có khởi đầu thuận lợi và cũng đã vượt qua đối thủ Coimbra . Nhìn vào những gì mà các CLB thể hiện thì có thể nói, sự cạnh tranh chỉ còn là chuyện giữa Atletico và Plzen mà thôi.

Và ngay ở vòng đấu thứ 2 tới này thì người hâm mộ sẽ được thưởng thức cuộc đối đầu phân định này. Sức mạnh của Atletico thì không cần phải bàn cãi, không cần Falcao mà nhà ĐKVĐ vẫn đè bẹp CLB tới từ Israel với tỉ số 3-0. Đón tiếp Plzen trên sân nhà trong thời điểm có phong độ cực kỳ cao thì không có lý do gì để thầy trò Diego Simeone phải hứng chịu thất bại đầu tiên trong mùa giải mới cả.

 

 

Sân nhà là nơi mà Los Rojiblancos bất khả chiến bại từ khi khởi tranh mùa giải mới, họ luôn mang tới nỗi ám ảnh khiếp sợ cho những ai tới thăm nơi đây. Thời điểm này muốn rời Vicente Calderon với bất kỳ một điểm nào trong tay cũng là điều không hề khả thi cho dù đó là những CLB hàng đầu chứ chưa kể tới Plzen. Cặp đấu còn lại trong bảng là cuộc đọ sức mà ở nơi đó Coimbra, Hapoel vẫn đang miệt mài hy vọng vào một tia ánh sáng nơi đường hầm tăm tối.

Dù có khó khăn đến như thế nào thì bất kỳ ai cũng có quyền hy vọng lách qua “cánh cửa hẹp” và đó chính là tính nhân văn của môn thể thao vua. Vì vậy cho dẫu biết rằng quá yếu so với hai đàn anh thì cả Coimbra và Hapoel vẫn sẽ chiến đấu hết mình để từ đó thắp lên niềm tin.