Tuesday - Mar 19, 2019

Soi kèo 12Bet Bilbao – Spartak Moscow, 03h05 ngày 23/2


Soi Kèo nhà cái 12Bet Bilbao – Spartak Moscow, 03h05 ngày 23/2 Europa League

Thắng lợi 3-1 ngay trên sân khách cho thấy sự áp đảo của Bilbao trong cặp đấu với Spartak Moscow. Mặc dù không có được phong độ tốt ở đấu trường La Liga nhưng khi bước Europa League thì kinh nghiệm và đẳng cấp của Bilbao vẫn là thứ gì đó rất khó chịu.

Nhạc trưởng Iker Muniain vẫn tiếp tục phải vắng mặt trong trận đấu vào ngày mai khi chấn thương chưa buông tha tiền vệ người Tây Ban Nha. Tuy nhiên nhìn cái cách đội chủ nhà tung hoành ở nước Nga cách đây 1 tuần thì người hâm mộ không phải quá lo lắng cho Bilbao.

Kì nghỉ đông kéo dài đang ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh của Spartak Moscow. Trận đấu với Bilbao hồi giữa tuần rồi là trận đấu chính thức đầu tiên của Spartak Moscow trong hơn 1 tháng qua.

Tỉ số 3-1 ngay trong lượt đi cho phép Bilbao toan tính nhiều hơn trong trận đấu vào ngày mai. Những khó khăn về phong độ và lực lượng ở thời điểm này vẫn chưa buông tha Bilbao và đội bóng Tây Ban Nha nhiều khả năng sẽ không bung hết sức cho trận đấu vào ngày mai.

Trong khi đó tinh thần của Spartak Moscow cũng bị ảnh hưởng khá nhiều sau thất bại có phần choáng váng trước Bilbao ở lượt đi. Một thất bại dường như đã chấm dứt hi vọng đi tiếp của đại diện nước Nga

Việc được nghỉ quá nhiều khiến thể lực cũng như phong độ của Spartak Moscow bị ảnh hưởng khá nhiều. Và không quá nhiều người dám tin rằng Spartak Moscow có thể làm nên bất ngờ trong chuyến làm khách đến xứ sở đấu bò tuần này.

Lực lượng:
Bilbao: Iker Muniain chấn thương.
Spartak Moscow: Jikia, Tigiev chấn thương.

Con số biết nói:

4/5 trận đấu gần nhất của Bilbao đều có không nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi.
Spartak Moscow chỉ thắng 1/5 trận đấu gần nhất.

Hướng dẫn xem : Thông tin trước trận đấu
Thời gian thi đấu chuẩn UTC +3 để tính theo giờ VN hãy cộng thêm 4 tiếng.
Click trực tiếp vào tên đội bóng quan tâm để lấy thông tin về đội hình và kết quả các trận đấu gần nhất. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng hữu ích để bạn có thể tự đưa ra nhận định của mình.