Friday - Apr 27, 2018

Real Madrid không thể “quên” Ibrahimovic


Nguồn tin của tờ Corriere dello Sport cho biết Real Madrid lại hâm nóng mối quan tâm với Ibrahimovic.


Real Madrid lại muốn lấy Ibrahimovic – Ảnh Getty

Tin đồn liên hệ Ibra với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã có từ lâu nhưng cứ lắng xuống, lúc lại nổi lên. Phó Chủ tịch Milan có nói rằng đội bóng Italia không định bán Ibra. Tuy nhiên, sức nặng trong câu nói của ông có vẻ không đủ làm cho Real Madrid lùi bước.

Thực ra Milan cũng chẳng có cơ sở chắc chắn nào để giữ chân thành công Ibrahimovic. Tiền đạo người Thụy Điển thuộc dạng chỉ “phù thịnh chứ không phù suy”. Đội nào có thực lực mạnh, nổi tiếng và trả lương cao thì anh gật đầu với họ chứ trong con người Ibra không có khái niệm lòng trung thành hay màu cờ sắc áo gì cả.

HLV Jose Mourinho của Real Madrid rất ưa thích lối đá của Ibrahimovic nên dễ hiểu vì sao ông muốn đưa anh tới sân Bernabeu. Để làm được điều này, Real hứa hẹn với người đại diện của Ibra, rằng họ sẽ trả anh lương cao. Còn chuyện đến Bernabeu để nuôi tham vọng giành cúp này cúp kia thì khỏi phải bàn.

Sau khi được phía Real Madrid chào mời, người đại diện Mino Raiola của Ibra bắt đầu xúc tiến các cuộc thương lượng với phía Milan và “mè nheo” chuyện lương cao lương thấp.

Hãy còn sớm để nói chân sút người Thụy Điển sẽ tiếp tục ở lại Milan mùa tới hay rời San Siro đến miền đất hứa mới. Dù sao Ibra cũng có tiếng là “bội bạc” nên không có gì đảm bảo là tiền đạo này vẫn kiên trì với cuộc phiêu lưu trong màu áo đỏ đen nếu những lời “đường mật” của Real Madid cứ rót vào tai anh.