Monday - Feb 18, 2019

Phân tích kèo Salzburg vs Dortmund 03h05 ngày 15/03 – Cup C2


12BET Phân tích kèo bóng đá Salzburg vs Dortmund 03h05 ngày 15/03 – Cup C2

Trên khía cạnh tỷ lệ châu Á, định mức chấp 1/4 với điểm bỏ chút ít không phải là tín hiệu khả quan với các vị khách, nhất là trong bối cảnh họ phải giành chiến thắng. Chính vì sự bất ổn trong lối chơi cũng như nhìn vào thống kê ấn tượng về RB Salzburg trên sân nhà mà chuyên gia 12bet cho rằng Dortmund sẽ khó lật ngược tình thế trong cuộc chiến này.

Nhận định kèo 12Bet bóng đá Salzburg vs Dortmund

Tổng Bàn Thắng – Chọn trên 2 3/4 bàn cả trận: Thất bại ở lượt đi ngay tại sân nhà khiến Dortmund phải chơi tấn công mãnh liệt trong lần tái đấu này. Và điều đó sẽ khiến cho hàng thủ vốn không được đánh giá cao của họ càng trở nên mong manh. Nên nhớ hàng công của RB Salzburg chơi không tồi với 16 bàn/5 trận sân nhà gần đây. Vì thế, nên chọn cửa tài cho trận lượt về này!

Phạt góc – Chọn Dortmund cả trận: RB Salzburg không phải là CLB có thiên hướng tấn công biên và tỷ lệ được hưởng phạt góc của họ cũng không quá cao. Hơn nữa, Dortmund trận này ở thế buộc phải tấn công mà họ có những nhân tố bám biên tốt, đó là lý do để tin rằng Dortmund sẽ được hưởng nhiều phạt góc hơn RB Salzburg, giống như kịch bản ở trận lượt đi.

Dự đoán tỉ số: 2-1  → xem cược tỉ số
Kèo châu Á : Salzburg  → xem tỉ lệ ăn cao nhất
Tài xỉu: Tài  → Xem kèo chi tiết
Phân tích kèo góc : Chọn Dortmund cả trận:  → tỉ lệ ăn chi tiết

12BET khuyến mãi LỚN nhận 6.688.000 VNĐ khi đăng ký Thành Viên Mới  Khởi động World Cup – Vé xem chung kết, iPhone X → Xem chi tiết