Tuesday - Mar 19, 2019

Nhận định kèo sáng bán kết U20 thế giới 10/7 U20 Uruguay – U20 Iraq


Nhận định giải FIFA World Cup U20

Lúc 22:00 ngày 10/07/2013

U20 Uruguay vs U20 Iraq

Sau thất bại trong trận ra quân trước U20 Croatia, các cầu thủ U20 Uruguay đã nhanh chóng sốc lại tinh thần và liên tiếp có được những kết quả tốt. Phần nào La Celeste cũng cần cám ơn thất bại đó khi nó giúp họ nhìn lại mình và có những điều chỉnh hợp lý để lần lượt thắng New Zealand 2-0, Uzbekistan 4-0 tại vòng bảng, Nigeria 2-1 tại vòng 1/8 và mới nhất đã loại ứng viên nặng ký Tây Ban Nha tại tứ kết.

U20 Uruguay vừa lập nên chiến tích khi loại ứng viên nặng ký Tây Ban Nha ở tứ kết

Ở phía bên kia, U20 Iraq đang trở thành niềm tự hào của những người hâm mộ bóng đá trẻ châu Á khi đã có tên trong 4 đội mạnh nhất giải. Tuy nhiên, phía trước họ là một thử thách lớn mang tên Uruguay. Đầu tiên là bởi đẳng cấp của đội bóng Nam Mỹ vẫn nhỉnh hơn họ. Thứ 2 là về thể lực khi Iraq vừa trải qua 2 trận đấu đều phải chơi hiệp phụ lại được nghỉ ít hơn 1 ngày.

Cuối cùng đó là U20 Uruguay mạnh trong những pha đánh biên bởi sự linh hoạt của những Varela hay Rodriguez trong khi đó lại chính là điểm yếu của Iraq bằng chứng là họ đã để Hàn Quốc ghi cả 2 bàn đều từ những pha đánh đầu sau những đường chuyền từ biên. Vì những lẽ đó, nhiều khả năng Iraq sẽ phải dừng lại tại đây.Chọn: U20 Uruguay -3/4
Tài xỉu: Tài

Đội hình dự kiến: 

U20 Uruguay: De Amores – Silva, Rodríguez, Giménez, Varela – Pais, Cristóforo, Laxalt, De Arrascaeta, Acevedo – López.

U20 Iraq: Hameed – Rabat, Atiyah, Nadhim, Adnan – Tariq, Salman, Kamil, Qasim, Abdulhussein – Shukor.

Phong độ gần đây