Saturday - Apr 21, 2018

Nhận định kèo Bundesliga 5/10 Monchengladbach – Dortmund


Bóng đá Đức 2013-2014

Lúc 20h30, ngày 05/10/2013

Monchengladbach vs Borussia Dortmund


Hơn một thập kỉ qua, Dortmund đã có tổng cộng 13 lần tới làm khách của Monchengladbach và thật ngạc nhiên khi đội bóng vùng Rurh lại không phải là cái tên chiếm ưu thế. Dortmund giành được 3 chiến thắng trong khi con số đó của Monchengladbach lại là 7.

Nên nhớ rằng vào lúc này Monchengladbach đang chơi cực hay trên sân nhà với thành tích toàn thắng từ đầu mùa. Trong khi đó Dortmund đã trải qua liên tiếp 3 trận đấu sân khách không thể có được chiến thắng trước toàn những đối thủ yếu hơn rất nhiều như Nurnberg hay 1860 Munich.

Tính riêng tại Bundesliga thì thống kê đã chỉ ra rằng, Monchengladbach là cái tên đạt tỉ lệ thắng trận theo châu Á cao hơn nhiều so với Dortmund (71,43% so với 42,86%). Thậm chí thành tích trên sân nhà của Monchengladbach là tuyệt đối trong khi thành tích tương tự trên sân khách của Dortmund chỉ đạt có 33%.

Thiên thời, địa lợi đều đang nằm trong tay thầy trò Lucien Favre thế nên dù có thể không thắng thì kiểu gì thì kiểu, Monchengladbach cũng sẽ quyết tâm không để chuỗi trận bất bại tại Borussia Park bị chặn lại dù đó có là nhà đương kim á quân Dortmund.

Top 3 dự đoán


Chọn: Monchengladbach +3/4
Tài xỉu: Tài


Đội hình dự kiến:

Thành tích đối đầu
Phong độ gần đây của  Monchengladbach

Phong độ gần đây của Dortmund