Sunday - Jun 24, 2018

Nhận định kết quả VL Worldcup KV Châu Âu 6/9 Thổ Nhĩ Kỳ – Andorra


Vòng loại Worldcup 2014 khu vực châu Âu

Bảng D

Lúc 01:45 ngày 7/9/2013

Thổ Nhĩ Kỳ vs Andorra

Tình hình là ở bảng D vòng loại Worldcup 2014 khu vực châu Âu, Hà Lan tỏ ra quá mạnh so với các đối thủ còn lại. Sau 6 trận họ giành được điểm số tối đa là 18. Tấm vé thứ hai đang dành cho 4 đội còn lại với ưu thế lớn dành cho lần lượt các đội Hungary, Romania. Như vậy cơ hội dành cho Thổ Nhĩ Kỳ vẫn còn khi họ kiếm được 7 điểm sau 6 vòng và thua Hungary 4 điểm. Tạm thời Thổ Nhĩ Kỳ đang xếp thứ 4 trong bảng đấu.

Những con người mà Thổ Nhĩ Kỳ đang có không hề kém chỉ thua mỗi Hà Lan và hơn tất cả các đối thủ còn lại, thế nhưng vị trí thứ 4 hiện nay thật khó chấp nhận đối với họ. Các cầu thủ của họ chinh chiến phần nhiều trong nước, một số cũng đá ở châu Âu nhưng chủ yếu là ở Đức. Thế nhưng chuyện kết dính họ lại với nhau là một vấn đề làm đau đầu HLV Avci. Cho nên những kết quả không tốt ấy đã đẩy vị HLV này ra đường và người lên thay là một gương mặt rất quen thuộc, đó là Fatih Terim.

Không thể dám chắc được vị HLV lão làng này có thể trong vòng nửa tháng có thể vực dậy ngay được Turkey. Andorra mặc dù đang đứng cuối bảng với không điểm số nhưng họ có thể chỉ thua Turkey 0-2 như trận lượt đi. Có khả năng trận này nhiều người chơi tại 12bet.com sẽ theo Tài.


 

Dự đoán chuyên gia

Chọn : Thổ Nhĩ Kỳ
Tài xỉu : Tài

Đội hình dự kiến

Turkey: Volkan Demirel, Ömer Toprak, Semih Kaya, Hasan Kaldirim, Hamit Altintop, Nuri Sahin, Arda Turan, Selcuk Inan, Alper Potuk, Umut Bulut, Burak Yilmaz

Andorra: Josep Anton Moreira Gomez, Ildefons Sola Lima, Alexandro Martinez, Moises San Nicolas, Josep Manuel Ayala, Marcio Vieira, Victor Hugo Moreira, Marco Valez, Eduardo Peppe, Sebastia Gomez, Marc Garcia

Thành tích đối đầu

Phong độ gần đây của Thổ Nhĩ Kỳ

Phong độ gần đây của Andorra