Sunday - May 20, 2018

Nhận định chuyên gia GOLD CUP 9/7 El Salvador – Trinidad & Tobago


 

Bình luận GOLD CUP 2013
Lúc 6h00 ngày 9/7/2013
El Salvador vs Trinidad & Tobago
Trinidad & Tobago vừa làm một việc hy hữu, đó là thay HLV ngay trước thềm một giải đấu lớn. Thất bại trước Estonia hôm 8/6, trong trận giao hữu khởi động cuối cùng trước thềm Gold Cup 2013, đã khiến HLV Hutson Charles mất việc. LĐBĐ Trinidad & Tobago không còn kiên nhẫn trước đà rơi tự do của Những chiến binh Soca với chỉ 1 chiến thắng tại 10 trận gần đây. Và Stephen Hart được lựa chọn cho nhiệm vụ vực dậy đội bóng từng lọt vào vck World Cup 2006.
El Salvador cũng không chạy đà tốt cho Gold Cup với 3 trận giao hữu toàn thua. Nhưng cần nhấn mạnh rằng đội bóng Trung Mỹ rất có duyên với Gold Cup khi 3 lần lọt vào tứ kết trong 5 lần tham dự gần đây. Kỳ gần nhất vào năm 2011, El Salvador chỉ chịu thua Panama trong loạt luân lưu 11 mét tại vòng tứ kết.
El Salvador không mạnh hơn Trinidad & Tobago nhưng được đánh giá nhỉnh hơn về độ ổn định. Đó cũng là điểm yếu lớn nhất của Trinidad & Tobago khi họ vừa thay tướng được 3 tuần.
Tối đa 2 bàn
Có tới 8/11 trận gần đây của Trinidad & Tobago kết thúc với tối đa 2 bàn. Hiện tượng tương tự cũng xuất hiện trong 8/13 trận gần nhất của El Salvador. Ngoài ra, 7/10 lần chạm trán gần đây giữa El Salvador và Trinidad&Tobago cũng chỉ có tối đa 2 bàn.
Hiệp 1 không bàn thắng
Có tới 5/8 trận vừa qua của EL Salvador chứng kiến hiệp 1 không có bàn thắng. Hiện tượng tương tự cũng xuất hiện trong 6/11 trận gần nhất của Trinidad & Tobago. Rất có thể quy luật này sẽ lặp lại trong trận đấu sáng mai.

Chọn El Salvador
Tài xỉu : Xỉu
Đội hình dự kiến
Trinidad & Tobago: Williams, Hoyte, Power, Cyrus, J.Jones, Theobald, Molino, Birchal, Hyland, K.Jones, Glen.
El Salvador: Carrillo, Turcios, Purdy, Garcia, Posadas, Romero, Bonilla, Flores, Menjivar, Ceren, Zelaya.
Thành tích đối đầu 2 đội

 

 Phong độ gần đây của El Salvador
 Phong độ gần đây của Trinidad&Tobago