Sunday - Apr 21, 2019

Người yêu nóng bỏng của Neymar


 

Chân sút 20 tuổi đang khiến cho những đàn anh lão luyện tình trường trong làng quần đùi áo số phải kiêng nể vì khả năng sát gái của mình.

Không chỉ được đánh giá là ngôi sao cực hot trên sân cỏ, Neymar còn khiến người ta phải ngưỡng mộ vì hiệu suất “ghi bàn” khủng khiếp trong lĩnh vực “cưa gái”. Những ngày gần đây, giới thạo tin vừa phát hiện thêm một bông hoa đẹp bị ngôi sao Santos hạ gục – đó là nữ diễn viên trẻ đẹp Bruna Marquezine.

Mặc dù mới chỉ 18 tuổi, nhưng cô đào thuộc thế hệ 9x đã nổi lên trong giới nghệ sĩ Brazil như một diễn viên vừa tài năng lại sở hữu vẻ đẹp “thiên thần” khiến biết bao anh chàng phải thổn thức. Xung quanh Bruna lúc nào cũng có hàng tá vệ tinh sẵn sàng “xin chết”, ấy vậy mà người đẹp lại chỉ để mắt đến mỗi Neymar – tay chơi nổi tiếng phong tình của xứ Samba.

Theo lời tiết lộ của bạn bè Neymar thì tiền đạo thuộc biên chế Santos “chết mê chết mệt” người đẹp tuổi teen sau khi theo dõi bộ phim ‘Salve Jorge’ có cô tham gia diễn xuất. Sau mấy tháng “lăn lóc” theo chân Bruna Marquezine, cuối cùng chân sút 20 tuổi cũng đã xuyên thủng được hệ thống “phòng ngự” và đánh chiếm thành công trái tim cô đào quyến rũ.

Mặc dù đang say Bruma đứ đừ, song người ta tự hỏi liệu cô nàng đủ sức trói chân gã lãng tử đa tình Neymar được bao lâu. Nên nhớ rằng tuyển thủ Brazil vốn là kẻ cực kì cả thèm chóng chán. Không tin, nữ diễn viên 9x có thể tham khảo kinh nghiệm của người đồng nghiệp Daniela Carvalho – người từng bị Neymar phũ phàng bỏ rơi chỉ sau quãng thời gian vô cùng ngắn ngủi.

Bruna Marquezine – thiên thần trong trái tim Neymar:



Rate this post