Sunday - Mar 26, 2017

M.U có thể sẽ bán Rooney ???Mối quan hệ giữa cả hai bên đang trở nên khá căng thẳng. Bán Rooney là một chuyển không tưởng nhưng trong bóng đá ngày nay, tất cả mọi chuyện đều có thể xảy ra


Sun Sport tiết lộ United đã sẵn sàng bán Rooney trừ khi tiền đạo này nhanh chóng lấy lại phong độ. M.U muốn nhận được 50 triệu bảng cho Rooney nhưng Barcelona và Real Madrid không có ý định đề nghị. Từ nước Pháp, gã nhà giàu PSG, đội bóng từng để ý tới Rooney hồi đầu Hè, cũng không còn quá mặn mà. Man City đương nhiên không có cơ hội chiêu mộ tiền đạo số một nước Anh trừ khi M.U đồng ý bán anh cho đại kình địch. Chuyện đó đương nhiên không thể xảy ra.

 

Rooney sẽ phải ngồi ngoài khoảng 2 tháng – Ảnh: Getty

 

Những diễn biến mới nhất từ sân Old Trafford cho thấy việc M.U rao bán Rooney là hoàn toàn có thể xảy ra. Ngôi sao số một của United mới bị loại khỏi đội hình trận ra quân gặp Fulham hôm thứ Bảy vừa qua. “Quỷ Đỏ” vẫn dễ dàng thể hiện được sức tấn công khủng khiếp dù không có Rooney trên sân. Sun Sport cho rằng sự kiên nhẫn của Sir Alex với Rooney đã cạn kiệt sau 2 năm đầy biến động. Màn trình diễn nhạt nhòa trước Everton ở trận mở màn cũng khiến Ferguson lo lắng về phong độ của Rooney.

 

Mối quan hệ giữa cả hai bên đang trở nên khá căng thẳng. Họ đã gần như không còn nói chuyện với nhau kể từ khi Rooney trở lại tập trung ở giai đoạn tiền mùa giải sau thời gian nghỉ EURO 2012. Bản thân Rooney cũng không còn muốn ra đi. Anh khát khao được ở lại Old Trafford. Nhưng có những vết thương không bao giờ lành miệng. Cuộc nổi loạn của Rooney hồi đầu năm 2010 vẫn là vết đen trong lý lịch của anh.

 

Đương kim vô địch Premier League, Man City, vẫn rất muốn có tiền đạo đội tuyển Anh. Họ từng suýt đưa được anh về Etihad hồi năm 2010. Tuy nhiên, thuyết phục United sẽ là việc vô cùng khó khăn.

 

Đương nhiên, khả năng một vụ chuyển nhượng diễn ra sẽ không đến trước tháng Một. Trước mắt, Rooney sẽ phải ngồi ngoài một thời gian dài sau chấn thương vừa gặp trong trận đấu với Fulham.