Wednesday - Dec 12, 2018

Link vao 12bet Leed vs Middlesbrough (02h45 ngày 16/02)


Tip bóng đá Leed vs Middlesbrough Link vao 12bet (Hạng Nhất Anh, 2h45 ngày 16/02)

Middlesbrough đang có những dấu hiệu sa sút trong thời gian gần đây, cụ thể là đã 4 trận vừa qua họ chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng (thua 2, hòa 2), trong đó có 2 trận sân khách. Trong khi đó, Leeds lại đang chơi tốt trên sân nhà với 6/7 trận bất bại vừa qua (thắng 4, hòa 2) Link vao 12bet.

Cùng với đó, trong cả 3 lần hành quân tới sân Leed gần đây nhất thì Middlesbrough cũng không thể giành được dù chỉ 1 chiến thắng (thua cả 3). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Middlesbrough làm khách phải chấp tới 0:1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2 mà cửa Leeds ăn tới giá 82), như vậy thì dễ dàng quá cho chủ nhà Leed. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Leeds.
Chìa khóa kèo 12bet 

Theo thống kê thì cả 4 trận sân nhà vừa qua của Leeds lẫn 5 trận gần đây của Middlesbrough (3 trận sân khách) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội cũng có kết quả tương tự. Trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Under. Link vao 12bet

Hướng dẫn xem : Thông tin trước trận đấu
Thời gian thi đấu chuẩn UTC +3 để tính theo giờ VN hãy cộng thêm 4 tiếng.
Click trực tiếp vào tên đội bóng quan tâm để lấy thông tin về đội hình và kết quả các trận đấu gần nhất. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng hữu ích để bạn có thể tự đưa ra nhận định của mình/.

 

Thông tin trước trận đấu