Tuesday - Mar 26, 2019

Link vào 12bet Vitoria Setubal vs Sporting Lisbon (03h15 ngày 05/01)


Soi kèo dự đoán bóng đá Cúp LĐ Bồ Đào Nha: Vitoria Setubal vs Sporting Lisbon (03h15 ngày 05/01) Link vào 12bet

Sporting Lisbon đang thể hiện bản lĩnh của một “ông lớn” tại bảng đấu này, khi các cầu thủ khách đang có 2 trận toàn thắng cùng 6 điểm trong tay để dẫn đầu trong nhóm.

Chỉ phải làm khách trên sân của đội bóng “đàn em” Setubal trong lượt trận này, Sporting Lisbon chắc cũng không phải đổ quá nhiều mồ hôi để có được kết quả thuận lợi trong trận đấu vào đêm nay. Link 12bet

CHÌA KHÓA

Theo Châu Á, Setubal thua 4 và thắng 4 trong 8 trận đấu gần đây. Trong khi Sporting Lisbon đang có được 3 chiến thắng thua 1 trong 4 trận gần nhất, trên sân khách họ đang có được 2 chiến thắng liên tiếp vừa qua.

Soi kèo Vitoria Setubal vs Sporting Lisbon

Soi kèo bóng đá Cúp LĐ Bồ Đào Nha hôm nay

Sự quyết tâm của đội bóng có số má tại VDDQF Bồ Đào Nha là hoàn toàn dễ hiểu, bởi dẫu sao họ vẫn sẽ bước vào trận đấu với tâm thế của kẻ “bề trên”. Hơn nữa Sporting cần thêm 1 chiến thắng nữa vào lúc này để lấy lại sự tự tin sau vài trận đấu không thực sự ổn định của đội bóng.

Có lẽ chiến thắng cho các cầu thủ khách là điều rất dễ xảy ra, bởi hồi giữa tháng 12/2016 Sporting cũng đã từng đánh bại Vitoria Setubal ngay trên sân khách với tỷ số tối thiểu 0-1 tại cúp quốc gia BĐN. Link vào 12bet

Đó cũng là chiến thắng thứ 5 liên tiếp của Sporting Lisbon trong các trận đối đầu với Setubal. Càng ấn tượng hơn, 4 trong 5 chiến thắng của Sporting họ không để thủng lưới bàn thắng nào.

 

 CHỌN: Sporting Lisbon → Xem kèo mới nhất

Dưới 2,5 bàn: Trên sân nhà của Vitoria Setubal 9/11 trận vừa qua của đội bóng này cho thấy có dưới 2,5 bàn thắng. Trong khi Sporting Lisbon cũng có những kết quả tương tự trong 8/9 trận gần nhất.

Nhận ngay 6.688.000 VNĐ khi đăng ký 12BET

KENO thưởng 1.5 triệu VNĐHộp bí ẩn Cơn lốc quà tặng 12Bet

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU (GMT +4)