Sunday - Jun 24, 2018

Link vao 12bet, Gent vs Valencia (02h45, ngày 05/11)


Soi kèo bóng đá Link vao 12bet Cup C1 Châu Âu Gent vs Valencia (02h45, ngày 05/11)

Giải mã  Link vao 12bet TLCA: Các nhà mạng có sự mâu thuẫn nhất định khi điều tiết thị trường. Ở tỷ lệ châu Á, Valencia chỉ chấp có (-1/4), nhưng ở kèo bóng đá tổng bàn thắng chính lại được 12bet  đẩy lên tới 2 3/4. Rõ ràng, nhà mạng link 12bet nghi ngờ Valencia có điểm trọn vẹn nhưng lại đánh giá cao họ ghi bàn. Với trận đấu kiểu này chọn kèo bóng đá chiếu trên hợp lý hơn.

Chìa khóa kèo 

Đội chủ nhà có nguồn lực không tệ. Vấn đề ở đây là, với 1 điểm sau 3 trận, quá khó để Gent có thể tạo ra cuộc bứt phá thần kỳ. Vì thế, quyết tâm của đại diện nước Bỉ sẽ là một dấu hỏi lớn.Trong khi đó, quyết tâm của Valencia là thứ không cần phải bàn cãi. Dường như tất cả những gì tinh túy nhất đều được Bầy dơi dồn hết cho đấu trường Champions League, mà bằng chứng là họ chấp nhận mất điểm với một đội hình dự bị cho La Liga để tập trung lực lượng với Gent.

Mặt khác, nếu giành chiến thắng trên sân Gent, Valencia sẽ bước vào 2 trận chiến còn lại với Zenit và Lyon với một tâm thế hoàn toàn khác, an toàn và cửa trên hơn hẳn. Dù sao cách biệt về trình độ giữa các đội bóng Tây Ban Nha và Bỉ vẫn ở một khoảng nhất định và chưa thể san lấp một sớm, một chiều.

Xem kèo không có bàn thắng hiệp 1: Việc phải thi đấu trên sân khách buộc Valencia phải thận trọng, đặc biệt trong những phút đầu. Khả năng lớn hiệp 1 sẽ không có bàn thắng.

Xem kèo Valencia thắng tỷ lệ hiệp 2: Valencia chơi khá tốt trong hiệp 2 tại Champions League khi 3 trận vừa qua luôn ghi nhiều bàn thắng hơn hoặc bằng đối thủ sau giờ nghỉ.

Dự đoán tỉ số : 0-1  ⇔ Click để xem kèo mới nhất 

Button-Dang-ky-ngay

Hướng dẫn xem : Thông tin trước trận đấu
Thời gian thi đấu chuẩn UTC +3 để tính theo giờ VN hãy cộng thêm 4 tiếng.
Click trực tiếp vào tên đội bóng quan tâm để lấy thông tin về đội hình và kết quả các trận đấu gần nhất. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng hữu ích để bạn có thể tự đưa ra nhận định của mình/.

 

Thông tin trước trận đấu