Monday - Feb 18, 2019

Link vao 12bet Barcelona vs Gijon (01h30, ngày 24/04)


Nhận định kèo bóng đá Tây Ban Nha Barcelona vs Sporting de Gijon (La Liga, 01h30, ngày 24/04) Link vao 12bet

Ít ai hình dung Barcelona lại lún sâu vào cuộc khủng hoảng đến như vậy, nhưng cũng khó tin họ lại giải quyết nó bằng một chiến thắng theo kiểu hủy diệt. Rất nhiều người tin rằng nhà ĐKVĐ La Liga đã tìm lại sức mạnh đích thực sau khi nghiền nát Deportivo 8-0.

Tuy nhiên, để chứng minh một cách thuyết phục hơn thì còn phải chờ xem thầy trò Enrique sẽ thể hiện ra sao trước Sporting Gijon. Phản ứng mạnh mẽ của Barcelona khiến Sporting Gijon lo sợ nhưng cũng vì thế mà họ sẽ càng trở nên thận trọng hơn.

Chìa khóa

Barcelona: Vermaelen, Sandro, Mathieu, Sergi Samper chấn thương;

Gijon: Canella, Barrera, Menendez, Espinoza chấn thương.

Barcelona chỉ thắng theo châu Á 1/8 trận gần đây, trong khi Sporting Gijon thắng 4/5 trận mới nhất.

2. Sporting Gijon chỉ lọt lưới 2 bàn trong hiệp 2 ở 6 trận gần đây.

2. Barcelona thua 2 trong 3 trận sân nhà vừa qua sau khi thắng 11 trận liên tiếp trước đó.

7. Barcelona thắng 7/8 cuộc đối đầu gần đây trước Sporting Gijon mà chỉ có cách biệt tối đa 3 bàn.

Nhận thưởng IPHONE 6S PLUS và 90.000.000 VNĐ tiền cược tại 12BET 

Chiến thắng đã trở thành điều bắt buộc kể từ khi Barcelona bị Atletico bắt kịp về điểm số và Real Madrid áp sát. Khó tin rằng Messi và các đồng đội sẽ sảy chân trên sân nhà, song cũng không đảm bảo chắc chắn về một màn hủy diệt khác khi đội khách đang đạt phong độ tốt.

Với 8 điểm giành được ở 5 vòng gần đây, hy vọng trụ hạng lóe lên với Sporting Gijon và họ sẽ làm mọi cách để duy trì nói, kể cả trước ông lớn Barcelona. Link vao 12bet

Dưới 4 1/2 bàn: 7/8 trận gần đây của Barcelona chỉ có tối đa 4 bàn. Họ ghi không quá 2 bàn ở 6 trận trong số này. Phía bên kia, 6/8 trận vừa qua của Sporting Gijon không vượt mốc 2 bàn.

Hiệp 1 dưới 1 3/4 bàn: Barcelona không ghi bàn trong hiệp 1 ở 5/6 trận mới nhất. Sporting Gijon lọt lưới tối đa 1 bàn ở 9/10 trận gần đây. Xem kèo hiệp 1

Gijon thắng hiệp 1 theo châu Á : Barca đã không thắng quá 1 bàn ở hiệp 1 trong 6 trận gặp Gijon gần đây. Barca cũng không dẫn trước đối phương quá 1 bàn trước giờ giải lao ở 7/8 trận vừa qua. Gijon không thua quá 1 bàn trong hiệp 1 ở 15 trận gần nhất.  Xem kèo hiệp 1

Dự đoán tỉ số : 3-1  ⇒ Nhận định kèo bóng đá : Barcelona, Xỉu

Thoát hiểm : Nếu Barcelona dẫn từ 2 bàn trở lên ở hiệp 1: Nên quay đầu chọn đội bóng này trong thời gian còn lại. Đây là dấu hiệu cho màn sụp đổ của Sporting Gijon khi họ không thể chống đỡ được sức ép khủng khiếp của đội chủ nhà vốn đang trên đà hưng phấn.

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU (GMT +4)