Friday - Jun 22, 2018

Link vao 12bet, Barcelona vs BATE Borisov (C1, 02h45 ngày 05/11)


Nhận định kèo bóng đá C1 Châu Âu Barcelona vs BATE Borisov (Link vao 12bet 02h45, ngày 05/11)

Giải mã kèo bóng đá Barcelona vs BATE Borisov : Tỷ lệ 2 3/4 mà nhà cái  Link vao 12bet châu Á đưa ra có vẻ hơi “nặng” đối với cửa Barca. Bởi họ phải thắng với cách biệt 4 bàn trở lên mới đem lại niềm vui trọn vẹn cho những ai tin tưởng. Nhưng với sức mạnh sân nhà và khả năng bùng nổ của cặp Neymar – Suarez, Barca vẫn đáng tin theo góc độ Link vao 12bet TLCA.

Gợi ý chọn kèo handicap

Có một điểm chung dễ nhận thấy trong 3 lần đụng độ đã qua trước đây giữa hai đội là BATE Borisov đều không thể ghi nổi dù chỉ 1 bàn thắng, đã cho thấy sự bất lực, kỵ giơ của kèo bóng đá BATE Borisov khi chạm trán Barcelona. Trong đó có 2 lần BATE Borisov không có lợi thế sân nhà thì họ đều để thua với cách biệt rất lớn (4 bàn trở lên).

Cùng với đó, thêm một lưu ý đặc biệt là thời gian gần đây trên sân nhà Barcelona tỏ ra rất có duyên với những tỷ lệ có đuôi cuối là 3/4 (gồm 0:3/4, 0:1 3/4, 0:2 3/4 và 0:3 3/4), minh chứng là họ đều mang lại tin vui cho giới hâm mộ môn thể thao vua ở cả 5 trận gần đây nhất có tỷ lệ với đuôi này. Trái lại, BATE Borisov lại để thua theo kèo bóng đá châu Á cả 3 trận gần đây có tỷ lệ cùng đuôi này.

muitenXem kèo – Lưới rung hiệp 1: 5/6 trận sân nhà gần nhất của Barcelona thuộc mặt trận Cúp có bàn trong hiệp 1. Đặc biệt, tính riêng 14 trận vừa qua của BATE , cứ sau mỗi trận không có bàn hiệp 1 sẽ tới trận xuất hiện tối thiểu 1 lần lưới ring trước giờ nghỉ giải lao. Dựa theo “quy luật” đặc biệt trên, NHM nên chọn mức trên tổng bàn (3/4, 1/2) hiệp đầu trong trường hợp không có lưới rung sớm.

muitenXem kèo Góc : Những trận gần đây của BATE có nhiều phạt góc, nhưng nhiều khả năng trận đấu tại Nou Camp sẽ diễn ra theo xu hướng ngược lại. Bởi Barca ưu tiên cho việc kiểm soát bóng và phối hợp trung lộ trong khi đội khách không đủ mạnh để gây sức ép lên khung thành chủ nhà. Dự đoán: dưới 10 quả phạt góc (H1: dưới 4,5 quả)

Dự đoán tỉ số : 4-0 ⇔ Nhận tiền thưởng chào mừng lên đến 6.688.000 VNĐ 

Button-Dang-ky-ngay

Hướng dẫn xem : Thông tin trước trận đấu
Thời gian thi đấu chuẩn UTC +3 để tính theo giờ VN hãy cộng thêm 4 tiếng.
Click trực tiếp vào tên đội bóng quan tâm để lấy thông tin về đội hình và kết quả các trận đấu gần nhất. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng hữu ích để bạn có thể tự đưa ra nhận định của mình/.

 

Thông tin trước trận đấu