Monday - Jul 23, 2018

Link 12BET, Kèo thơm Euro 2016 hôm nay 11/10


Link 12bet  – Sau chiến thắng trước Hy Lạp, Bắc Ailen chính thức giành chiếc vé đầu tiên của bảng F. Cùng thời điểm đó, với chiến thắng trước Quần đảo Faroe, Hungary cũng tự đảm bảo cho mình ít nhất một suất dự play-off. Nói như vậy bởi dù chỉ kém Romania 1 điểm nhưng ở loạt trận cuối cùng, Hungary phải đến làm khách của Hy Lạp trong khi đội bóng xếp trên họ chỉ phải gặp Quần đảo Faroe.

Sẽ rất khó để một kịch bản đẹp xảy ra khiến thầy trò Bernd Storck giành chiếc vé chính thức còn lại của bảng F bởi chắc chắn Romania sẽ không bỏ qua cơ hội kiếm trọn 3 điểm trước đối thủ bị đánh giá yếu nhất bảng. Trái ngược lại, dù Hy Lạp nằm ở đáy BXH nhưng vẫn là cái tên mà bất cứ đội bóng nào phải e ngại, và Hungary cũng không phải ngoại lệ.

Nhận định các trận đấu bảng F đáng chú ý từ kèo 12bet mới nhất

newCơ hội nhận 6.668.000 VNĐ khi đăng ký và nạp tiền 

nhận định kèonhận định kèonhận định kèo

Đảo Faroe vs Romania 22h59, ngày 11/10

Gợi ý

Ở trận lượt đi, Romania phải vất vả mới giành chiến thắng 1-0. Kết quả này đương nhiên chưa thể đáp ứng những kì vọng về mặt tỉ lệ châu Á khi 12bet để  họ chấp tới 2 1/4. Đó cũng là hình ảnh thường thấy của đảo Faroe. Và việc không còn giành vé xem ra không mấy quan trọng với họ cho nên từ trước tới nay họ đây có hy vọng cao, tâm lý thoải mái sẽ là vũ khi lợi hại của đội nhà đêm nay. Chọn đảo Faroe.

Phần Lan vs Bắc Ireland 22h59, ngày 11/10

Lời khuyên

Trận đấu này chỉ còn mang tính thủ tục khi Phần Lan đã không còn hy vọng đua tranh thứ hạng trong khi đó Bắc Ireland đã đoạt vé chính thức tới Pháp vào hè sang năm. Cũng chính vì tính quan trọng không còn yếu tố sân nhà được đặt lên hàng đầu. Các nhà cái niêm yết Phần Lan chấp 1/4 và đây là dấu hiệu rất rõ ràng cho thấy nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ có quà an ủi các CĐV. Dù sao, Phần Lan còn phải thi đấu vì khán giả và danh dự hơn là đội khách hành quân đến Helsinki với hình ảnh thiếu sinh khí và gặp nhiều bất lợi về mặt thời tiết. Chọn Phần Lan theo Handicap tại 12bet

newCơ hội nhận 6.668.000 VNĐ khi đăng ký và nạp tiền 

nhận định kèonhận định kèonhận định kèo