Monday - Jun 18, 2018

Link 12bet – Kèo thơm đêm nay 13/10


Dù có cơ hội thắng rất lớn khi tiếp đón CH Séc ở trận đấu cuối cùng của vòng loại, Hà Lan vẫn không thể tự quyết định số phận của mình. Hiện tại “Cơn lốc màu da cam” có ít hơn 2 điểm so với đối thủ xếp trên.

1

Xét về hệ số đối đầu, Hà Lan cũng kém hơn Thổ Nhĩ Kỳ. Điều đó đồng nghĩa với việc chỉ cần Thổ Nhĩ Kỳ có 1 điểm trước Iceland, mọi nỗ lực giành chiếc vé vớt của thầy trò Danny Blind đều đổ xuống sông, xuống biển.

Kịch bản này rất tiếc lại có khả năng lớn sẽ xảy ra khi Thổ Nhĩ Kỳ tiếp đón Iceland trên sân nhà. Bất chấp vị khách đến từ Băng Đảo đang có phong độ rất tốt, thầy trò Fatih Terim vẫn là những người được giới chuyên môn đánh giá cao hơn nhờ lực lượng và kinh nghiệm vượt trội. Sẽ không khó để người Thổ có ít nhất 1 điểm.

1

Gợi ý chọn cược link 12bet 12BET trận đấu Thổ Nhĩ Kỳ vs Iceland để nhận 6.688.000 VNĐ

nhận định kèonhận định kèonhận định kèo

Tỷ lệ link 12bet châu Á là 0:1 trong khi tổng bàn thắng chính chỉ là 2 1/4 đã cho thấy các nhà mạng không đánh giá cao cơ hội ghi bàn của Iceland. Trận này nếu có pha ăn mừng thì chỉ có thể là do các cầu thủ chủ nhà ghi bàn. Do đó, việc đặt niềm tin vào Thổ Nhĩ Kỳ sẽ hợp lý hơn. Cần biết, Thổ Nhĩ Kỳ sạch lưới 2 trận vừa qua.

Trở lại trận chiến Hà Lan – CH Séc, có thể đã là rất muộn ngay cả khi đội bóng áo cam giành chiến thắng. Tuy nhiên, còn nước còn tát, Hà Lan cần phải nỗ lực để kiếm trọn 3 điểm. Khi và chỉ khi làm đuợc điều đó, họ mới có quyền hi vọng, dù biết rằng hi vọng đó quá mong manh.

new Xem nhận định chi tiết trận đấu Hà Lan vs CH Séc

Giải mã link 12bet châu Á

Tỷ lệ 0: 1 1/4 như một lời khẳng định của nhà cái 12BET về chiến thắng cho Hà Lan. Nói như vậy là bởi trong lịch sử đối đầu cách biệt lớn nhất mà Cơn lốc Da Cam tạo ra trước đối thủ chỉ là link 12bet 0 : 1/2. Rõ ràng, Hà Lan buộc phải thắng nhưng chính thái đội hời hợt của CH Séc mới là nguyên nhân chính.

new Xem nhận định chi tiết trận đấu Hà Lan vs CH Séc