Friday - Jun 22, 2018

Link 12BET, Bournemouth vs Newcastle 19h45, 07/11


Link 12bet Bournemouth vs Newcastle 19h45, 07/11 (Vòng 12 – Ngoại hạng Anh) Bournemouth đã toàn thua 4 trận gần đây nhưng vẫn hy vọng giành được chiến thắng thứ hai từ đầu mùa.

Cả 2 đấu thủ ở trận này đều đang có thành tích nghèo nàn trong thời gian gần đây, hàng thủ thì để thua quá nhiều trong khi hàng công lại không chịu nổ súng đều đặn (Bournemouth ghi 5 bàn, thua 17 bàn sau 7 trận gần nhất còn Newcastle qua 5 trận tại Ngoại hạng Anh từ đầu mùa họ chỉ ghi được duy nhất 1 bàn, để thua tới 13 bàn) Link 12bet . Vậy nên trận này sẽ có ít bàn thắng.

Cùng với đó, Newcastle cũng tỏ ra mình kém may mắn với tỷ lệ 1/4 khi đã để thua theo châu Á 6 trận gần đây có tỷ lệ liên quan đến 1/4, trong đó có 3 trận Newcastle làm cửa dưới (2 trận sân khách). Thêm nữa, chuỗi 6 trận vừa qua của Newcastle diễn ra theo 1 quy luật cứ 1 trận không thua lại đến 1 trận thua  link 12bet (về mặt tỉ số), nếu theo đúng quy luật này thì ở trận này Newcastle sẽ lại để thua 12bet. Do đó, trận này phải lựa chọn Link 12bet châu Á Bournemouth mới là sáng suốt.

Pick: 1-0  ⇔ Click để xem kèo mới nhất 

Nhận ngay 6.688.000 VNĐ khi đăng ký thành viên

 

Button-Dang-ky-ngay

Hướng dẫn xem : Thông tin trước trận đấu
Thời gian thi đấu chuẩn UTC +3 để tính theo giờ VN hãy cộng thêm 4 tiếng.
Click trực tiếp vào tên đội bóng quan tâm để lấy thông tin về đội hình và kết quả các trận đấu gần nhất. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng hữu ích để bạn có thể tự đưa ra nhận định của mình/.

Thông tin đội hình dự kiến:
Bournemouth: Federici; Daniels, Distin, Francis, Smith; Gosling, Surman; Stanislas, Arter, Ritchie; King.
Newcastle: Elliot; Dummett, Mbemba, Coloccini, Janmaat; Wijnaldum, Tiote, Anita, Sissoko; Ayoze, Mitrovic.

Thông tin trước trận đấu