Saturday - May 25, 2019

Kinh nghiệm chơi Texas Holdem Poker


Như trong bất cứ trò cờ bạc nào khác, người chơi Texas Holdem Poker cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và từng bước nâng cao về loại hình trò chơi này, nếu muốn có được những chiến thắng ổn định và lâu dài.

Tiếp theo, người mới chơi Texas Holdem Poker cần nâng cao năng lực và tâm lý thừa nhận. Đặt cược Poker (bài lá) thường có AA lại thua đồng chất hoặc là thua những quân bài có điểm số nhỏ hơn. Bởi vì có rất nhiều người chơi đã thua cược trong những ván cược như thế. Do đó, những người mới chơi thường vội vàng tăng cược để thu hồi số tiền đã mất mà không kiểm soát được bản thân. Trước đây, bạn không muốn đặt cược với những quân bài như K, 7;  hiện tại bạn vội vàng đặt cược với những quân bài này. Trước đây về cơ bản bạn không dùng chiến lược tăng cược để hù dọa đối phương, hiện nay bạn đã sử dụng chiến thuật này. Đây là những vấn đề về tâm lý: có một số người khi thắng cược được một ít tiền thưởng thì không muốn tiếp tục đặt cược, nhưng có một số người khi thua cược lại tiếp tục đặt cược.

Ngoài ra, người mới chơi Texas Holdem Poker cần chú ý giảm thấp sự hiếu kỳ của bản thân. Người chơi đừng nên vì nhìn thấy bài của người khác mà đặt cược đến cùng. Nếu người chơi biết mình đã thua cược thì không nên tiếp tục theo cược. Thành công lâu dài trong Texas Holdem Poker yêu cầu bạn cần bỏ ra nhiều công sức, hy vọng người tiếp theo trở thành cao thủ trong trò chơi này sẽ chính là bạn.

Rate this post