Thursday - Mar 21, 2019

Kèo thơm Giải Vô địch Pháp Saint Etienne – Toulouse


dat cua nigeria 2013 – Click

 

Vô địch quốc gia Pháp V20

Saint-Etienne vs Toulouse

 01h00, ngày 12/01

 

Đây là trận đấu mang tính chất “ngang ngửa” nhất trong vòng 20 của League 1, hai đội bóng cân bằng với nhau về mọi mặt kể cả phong độ cầu thủ và thành tích thi đấu gần đây, nếu như xét về thành tích đối đầu trong khoảng gần chục năm trở lại đây thì đúng là 2 câu lạc bộ này đang bất phân thắng bại.17 lần gặp nhau thì mỗi đội thắng được 6 trận, còn lại là hòa. Tại League 1 hiện tại, thành tích sân nhà, sân khách lẫn thành tích tổng của cả hai đội cũng “same same”. Saint-Etienne có được 16 điểm trên sân nhà, 11 điểm trên sân khách và vị trí của họ là 10. Trong khi đó, Toulouse cũng có được 16 điểm sân nhà, 10 điểm sân khách và hiện đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng tổng.

 

Tỉ lệ thắng độ của cả Saint-Etienne và Toulouse cũng không cách nhau là mấy. Trong khi Saint-Etienne đạt được tỉ lệ tổng là 47,37% thì Toulouse chỉ kém hơn chút ít khi đạt tỉ lệ là 42,11%.

 

Toulouse (trái) không hề lép vế so với chủ nhà Saint-Etienne (phải)

 

Thêm một điều đáng ngạc nhiên nữa, thành thích trên sân nhà của Saint-Etienne từ đầu mùa tới nay không khác mấy so với thành tích trên sân khách của Toulouse. 11 trận đã đá của Saint-Etienne trên sân nhà thì họ thắng 5, thua 4 và hòa 2 trong khi đó thành tích sân khách của Toulouse là thắng 5, thua 5 và hòa 2. Trận đấu gần nhất của cả Saint-Etienne và Toulouse thì cả 2 đội đều đã giành chiến thắng. Thêm vào đó, hiệu số bàn thắng – bại của cả 2 đội cũng gần bằng nhau, 24 – 27 bên phía Saint-Etienne và 25 – 26 của Toulouse.

 

Một trận đấu giữa hai đối thủ đồng đều và có những sự tương đồng đáng kinh ngạc thì thật khó để đoán định xem ai sẽ là kẻ chiến thắng. Có lẽ một trận hòa cũng không phải là sự mở màn quá tệ đối với cả hai đội.

 

6 trận liên tiếp trên sân nhà của Saint-Etienne đều có kết thúc với nhiều nhất là 2 bàn thắng, trong khi 6 trận liên tiếp trên sân khách của Toulouse cũng có kết thúc tương tự. Vậy nên trận đấu này sẽ khó có thể xảy ra sự khác biệt.

 

Mời bạn tham khảo thêm thông tin tỷ lệ chấp kèo 

 

 

 

Chọn: Toulouse +1/2

Tài xỉu: Xỉu

 

 

Đội hình dự kiến:

 

Saint-Etienne: Ruffier – Sall, Zouma, Polomat, Clément – Perrin, Cohade, Guilavogui, Hamouma – Mollo, Mayi.

 

Toulouse: Ahamada – Zebina, Abdennour, Aurier, Akpa-Akpro – Didot, Sissoko, Capoue, Regattin – Djaló, Riviere.