Saturday - Jun 23, 2018

Kèo sớm giải Tây Ban Nha Getafe – Barcelona


Còn nhớ mới đây Getafe đã làm nên bất ngờ lớn khi đánh bại ĐKVĐ Real với một thế trận hay hơn hẳn đối thủ. Thế nên trong cuộc đón tiếp gã khổng lồ Barca tới, người hâm mộ đang kỳ vọng vào một điều tương tự, thế nhưng kết cục đó có thể sẽ khó xảy ra một lần nữa. Real thua trong giai đoạn giường như đội bóng đang không có được sự đồng thuận từ thầy tới trò, còn Barca, họ luôn có một không khí tràn đầy trong mỗi trận đấu ra quân.

 

 

Hàng loạt các cầu thủ không phải phục vụ tuyển quốc gia như Puyol, Thiago, Dos Santos và Pinto đã chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho cuộc chiến tới tại “đất khách”. Barcelona vẫn luôn là một tiqui-taca hoàn hảo, không cần phải nói quá nhiều về họ trước mỗi trận đấu vì ai cũng hiểu rằng, vào cuộc là họ chơi tấn công cống hiến, thể hiện pha bóng của đỉnh cao kỹ thuật.

 

Chính vì vậy Getafe sẽ phải rất nỗ lực, có lẽ họ cần gấp đôi phong độ ở trận thắng Real mới có thể tạo nên được bất ngờ. Messi vẫn đang thi đấu cho tuyển quốc gia, khi anh trở lại chắc chắn thể lực sẽ không thể phục hồi 100%, bởi lẽ vậy, nếu làm tốt nhiệm vụ vô hiệu hóa siêu tiền đạo này bằng một hậu vệ có thể lực tốt thì ai biết đâu đó Getafe lại có thể trả đòn thành công thì sao. Nhưng HLV Plaza thừa hiểu một điều là Barca còn đó những “siêu” tiền vệ và tiền đạo khác có thể nổ súng bất cứ lúc nào. Sẽ rất khó cho một bất ngờ mang tên Getafe.