Sunday - Jun 24, 2018

Kèo miễn phí La Liga 14/09 Levante – Real Sociedad


Giải VĐQG Tây Ban Nha 2013-2014

Lúc 22:59 ngày 14/09/2013

Levante vs Real Sociedad

Nếu như Levante đang chơi tốt dần lên khi giành được 4 điểm sau 2 vòng đấu gần nhất (hòa 1 thắng 1) thì trái lại Sociedad lại đang cho thấy chiều hướng đi xuống khi họ chỉ có được đúng 1 điểm sau 2 vòng đấu đã qua (hòa 1 thua 1). Đá với Elche mà Sociedad còn không thắng nổi thì họ sẽ rất khó để có thể có được một kết quả tốt khi phải làm khách của đội bóng có lối chơi cực kì khó chịu như Levante.

Theo châu Á, Levanta thắng 4/6 trận gần nhất còn Sociedad thua 3/6 trận gần nhất. Cũng theo tiêu chí này, Levante thắng 4/5 trận sân nhà gần nhất còn Sociedad lại tiếp tục thua 3/5 trận sân khách gần nhất. Rõ ràng chọn cửa Levante là hợp lí.

Sự tự mãn quá sớm sẽ khiến Sociedad (áo cam) phải khóc hận trước Levante

2/4 trận gần nhất của Levante cùng với 4/5 trận gần nhất của Sociedad chỉ có Xỉu. 3/5 trận sân nhà gần nhất của Levante cũng như 4/6 trận sân khách gần nhất của Sociedad cũng chỉ có Xỉu. Nhiều khả năng trận đấu này cũng sẽ xảy ra kết quả tương tự. Chọn Xỉu.


 

Dự đoán chuyên gia
Chọn: Levante +1/4
Tài xỉu: Xỉu


Đội hình dự kiến:

Levante: Navas – Juanfran, Navarro, Vyntra, López – El Adoua, Pinto, García, Ríos, Xumetra – Barral.Sociedad: Bravo – Cadamuro, Ansotegi, Martínez, Bella – Bergara, Prieto, Zurutuza, Vela, Griezmann – Seferović.

Sơ đồ chiến thuật

Thành tích đối đầu
Phong độ gần đây của Levante
Phong độ gần đây của Real Sociedad