Sunday - May 20, 2018

Kèo chính xác cúp vàng Bắc Mỹ 2013 ngày 9/7 Haiti vs Honduras


Nhận định cúp Vàng Bắc Mỹ 2013

Lúc 08h30 ngày 09/07/2013

 Haiti vs Honduras

Honduras thường xuyên góp mặt ở top 3 Gold Cup trong khi thành tích tốt nhất của Haiti chỉ là vòng tứ kết. Tuy nhiên sẽ rất sai lầm nếu một Honduras vắng nhiều ngôi sao ở giải này xem thường một Haiti đang rất lên chân thời gian gần đây.Trong 6 trận đấu gần nhất của mình, Honduras chỉ thắng đúng 1 trận trước Jamaica, dể Nicaragua cầm hòa 1 trận, còn lại là chuỗi 4 trận thua tan tác. Không có những quân bài tốt nhất, thầy trò HLV Luis Suarez được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn dù Honduras rơi vào một bảng đấu tương đối dễ thở.


Haiti hoàn toàn thua kém Honduras về truyền thống cũng như sức mạnh hiện tại. Thế nhưng với quyết tâm và động lực vượt trội, đội bóng bé nhỏ này hoàn toàn có thể tạo nên cơn địa chấn đầu tiên ở Gold Cup 2013 này.

Điều đặc biệt thú vị trong hành trình chuẩn bị cho Confed Cup, hai ông lớn Tây Ban Nha và Italia đều chọn Haiti làm đối thủ thi đấu giao hữu. Và Haiti đã thể hiện một tinh thần thi đấu quật cường khi chỉ thất bại trước Tây Ban Nha với tỷ số sát nút 1 – 2 đồng thời cầm hòa Italia 2 – 2.
Chọn: Honduras
Tài xỉu : Xỉu

Thông tin lực lượng:Haiti: Có được đội hình mạnh nhất.Honduras: Thiếu vắng các ngôi sao Wilson Palacios, Roger Espinoza, Maynor Figueroa.


Thành tích gần đây của hai đội


Đội hình dự kiến:

Haiti: F. Montrévil, J. Aveska, K. La France, J. Louis, W. Guerrier, J. Alcenat, J. Alexandre, H. Charles, J. Constant, J. Maurice, L. Saint-Preux.

Honduras: J. Mendoza, O. Chavez, Jhonnny Palacios, D. Velásquez, J. Claros, B. Beckeles, M. Chávez, M. Martínez, A. Najar, Jerry Palacios, R. Martinez.