Sunday - Apr 21, 2019

Kèo bóng đá Las Palmas vs Real Madrid 23h30 ngày 31/3 – La Liga


12Bet Kèo bóng đá Las Palmas vs Real Madrid 23h30 ngày 31/3 – La Liga

Las Palmas đang rất khát điểm khi họ bị nhóm an toàn nới rộng khoảng cách lên thành 6 điểm và nếu cứ tiếp tục không thắng, Las Palmas sẽ nhanh chóng nhận chiếc vé lên chuyến tàu xuống Segunda. Thực tế dù không đáp ứng được chuyên môn nhưng ở khía cạnh châu Á, Las Palmas không làm giới đầu tư quá thất vọng khi thắng kèo 4/5 trận gần đây. Cách vào 12bet mới nhất

Thêm vào đó, trong lịch sử đối đầu giữa 2 đội, từ khi các trận đấu xuất hiện TLCA thì chưa bao giờ Real Madrid đáp ứng được niềm tin từ các nhà đầu tư. Họ thua kèo trong cả 5 lần gần nhất đụng độ với Las Palmas. Trước đối thủ đang khát điểm và với quyết tâm không cao, Real nhiều khả năng sẽ lại làm giới đầu tư phiền lòng thêm một lần nữa.

Kèo 12Bet dự đoán bóng đá Las Palmas vs Real Madrid

Tổng bàn thắng – Chọn trên 3 1/2 bàn cả trận: Real đang là đội sở hữu hàng công tốt thứ 2 giải đấu với 73 bàn. Tuy nhiên, họ là đội phòng ngự kém nhất trong top 4 khi phải nhận tới 33 bàn thua. Las Palmas cũng phòng ngự rất tồi, thủng lưới tới 58 bàn/29 vòng, nhiều thứ 2 giải đấu. 6 lần chạm trán trước đây giữa 2 đội chứng kiến tổng cộng 27 bàn thắng và trận nào cũng có tối thiểu 3 lần lưới rung.

Phạt góc – Chọn tài cả trận: Cả 2 đội đều tấn công biên khá nhiều, điều đó dẫn đến các trận gần đây của cả 2 đều xuất hiện không ít tình huống phạt góc. Với Las Palmas, 6 trận liên tiếp vừa qua của họ đều có tối thiểu 10 pha phạt góc trong khi với Real thì 8/9 trận gần nhất của họ cũng cho kịch bản tương tự.

Dự đoán tỉ số: 2-2  → xem cược tỉ số
Kèo châu Á : Las Palmas  → xem tỉ lệ ăn cao nhất
Tài xỉu: Tài  → Xem kèo chi tiết

Khởi động World Cup – Tour VIP đến Nga, iPhone X → Xem chi tiết

Rate this post