Friday - May 24, 2019

Kèo 12BET Champion League bảng C


Cục diện tại bảng C đang diễn ra hết sức phức tạp. Ngay sau khi đánh bại đối thủ được đánh giá mạnh nhất, Atletico Madrid, Benfica ngay lập tức thất thủ trước Galatasaray. Kết quả này khiến 3 cái tên nói trên tạo thành thế chân kiềng.

Nói là thế chân kiềng bởi dù Galatasaray vẫn kém 2 đội đầu bảng 2 điểm nhưng cơ hội để họ giành vé vào vòng sau cũng lớn không kém đối thủ nào. Tất nhiên, để hiện thực hóa cơ hội đó, đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ cần phải lặp lại chiến tích ở lượt đi khi làm khách của Benfica ở trận lượt về vào đêm mai. Đây thực sự là nhiệm vụ vô cùng khó khăn nhưng với lối chơi biến hóa cùng kinh nghiệm dạn dày ở giải đấu số 1 Châu Âu, Galatasaray vẫn có thể biến điều không thể thành có thể.

SL Benfica vs Galatasaray 02h45, ngày 04/11

Lời khuyên chọn kèo từ link 12bet SL Benfica vs Galatasaray 02h45, ngày 04/11

Bất chấp việc thất bại trong trận lượt đi, Benfica vẫn được các nhà mạng 12BET đánh giá rất cao khi ra tỷ lệ tới 0:1. Đây là lần đầu tiên Benfica phải thắng cách biệt trước Galatasaray mới thắng tỷ lệ. Đối chiếu sang tỷ lệ tổng bàn thắng với việc chỉ số cởi mở 3 hòa đang dần bất lợi hơn, có vẻ như thị trường tin tưởng vào chiến thắng cách biệt của Benfica. Dự đoán 1-3

Hãy nạp tiền ngay sau khi đăng kí thành viên để nhận thưởng 6.688.000 VNĐ – cơ hội là của bạn

Cùng lúc đó, Atletico Madrid khá thảnh thơi với chuyến làm khách của đội cuối bảng FC Astana. Không cần phân tích quá sâu cũng có thể thấy được sự chênh lệch của cặp đấu này. Một chiến thắng cho thầy trò Simeone dường như đã là điều được dự báo trước link 12bet.

 Xem chi tiết soi kèo Astana vs Atletico Madrid 22h00, ngày 03/11Tỷ lệ 1 1/2:0 không phải thử thách quá lớn đối với Atletico. Thế nên vấn đề là họ có muốn thắng cách biệt hay không. Việc các nhà mạng chỉ ra tỷ lệ tổng bàn thắng chính là 2 3/4 cũng đã cho thấy khả năng ghi nhiều bàn của thầy trò HLV Simeone là không cao. Hơn nữa, cần biết là tổng bàn chính hiệp 1 chỉ là 1 1/4, mức khá thấp so với tỷ lệ handicap cả trận.

 Xem chi tiết soi kèo Astana vs Atletico Madrid 22h00, ngày 03/11

Rate this post