Saturday - Feb 25, 2017

Kết quả lịch bốc thăm bán kết Champions League và Europa League


 

Bán kết Champions League

Bayern Munich vs Barcelona
Dortmund vs Real Madrid

Bán kết Europa League

Fenerbahce vs Benfica
Basel vs Chelsea

Lễ bốc thăm chia cặp đấu bán kết Champions League 2012/2013 vừa kết thúc cách đây ít phút đã đem đến cho chúng ta hai cặp đấu đầy duyên nợ.

Ở cặp đấu bán kết đầu tiên, Bayern Munich và Barcelona sẽ hội ngộ với nhau trong một cặp đấu ngang tài ngang sức. Có lẽ lúc này ngoài Bayern ra, khó có thể tìm ra đội bóng nào để đối chọi lại sức mạnh của Blaugrana.

Cặp đấu bán kết thứ hai chứng kiến sự hội ngộ thú vị của Dortmund và Real Madrid. Hai đội bóng này đã từng gặp nhau ở vòng đấu bảng, và Dortmund đã bất bại trước gã khổng lồ Tây Ban Nha sau hai lượt đấu. Họ giành chiến thắng trước Blancos trong trận đấu trên sân nhà và thủ hòa trên sân khách.

Cuối cùng, đội thắng trận bán kết hai giữa Dortmund và Real Madrid sẽ gặp đội thắng trong trận bán kết một, trận đấu giữa Bayern Munich và Barcelona, tại trận chung kết tranh ngôi vô địch tại Wembley vào ngày 25 tháng Năm tới. Đội thắng trận bán kết hai sẽ mang tư cách đội chủ nhà và được chọn màu áo truyền thống.

Cũng trong lễ bốc thăm Europa League trước đó, giải đấu này cũng đã xác định được hai cặp đấu bán kết. Cặp đấu đầu tiên giữa Fenerbahce và Benfica, trong khi đó, cặp đấu thứ hai là giữa Basel và Chelsea.

Đội thắng trong trận bán kết 1 sẽ trở thành đội chủ nhà trong trận chung kết tại Amsterdam ArenA. Fenebahce hoặc Benfica sẽ được ưu tiên chọn màu áo và được cung cấp một lượng vé nhỉnh hơn so với đối thủ còn lại, đội thắng trong cặp trận bán kết thứ hai giữa Basel và Chelsea.

Các trận bán kết lượt đi của Champions League sẽ diễn ra vào hai ngày 23 và 24 tháng Tư, trong khi đó, lượt về sẽ diễn ra vào các ngày 30 tháng Tư và 1 tháng Năm.