Monday - Jun 18, 2018

Hướng dẫn chọn kèo 12BET


Sau khi đăng ký thành viên 12BET và nạp tiền vào tài khoản, bạn đã sẵn sàng cho việc đặt cược tuy nhiên đôi lúc với giao diện mới mẻ tại 12BET có thể làm bạn lúng túng. Để giúp người chơi hiểu rõ hơn và thao tác đúng cách đặt cược 12BET . Bài viết này hướng dẫn cách chọn kèo 12BET nhanh và chính xác nhất.

Nều chưa là thành viên bạn hãy đăng ký tại đây : 12BET đang có chương trình khuyến mãi chào mừng thành viên mới thưởng 100% lần nạp tiền đầu tiên

link-m88-1link-m88-2

BƯỚC 1: Hãy để ý dòng menu bên trái – chọn Hôm nay và HDP & OU (kèo handicap và tài xỉu)
hướng dẫn đặt cược 12bet
Để đặt cược, chọn loại đặt cược từ các tab ở phía bên trái của trang. Cách đặt cược 12BET
BƯỚC 2:  Sau đó, nhấp vào Tỷ lệ đặt cược tương ứng với kết quả bạn đã chọn cho loại đặt cược đó.
hướng dẫn đặt cược 12bet

 

BƯỚC 3: Ngay lập tức, một ô sẽ xuất hiện ở phía trái màn hình, hiển thị chi tiết lựa chọn của bạn trong một ô tương tự. Nhập số tiền đặt cược của bạn vào ô này. Nhìn bên góc trái – bạn hãy quyết định đặt bao nhiêu tiền cho trận đấu đó 
hướng dẫn đặt cược 12bet
hướng dẫn đặt cược 12bet

Khi bạn sử dụng đô la Indonesia đặt cược , số tiền nhập vào khung đặt cược của bạn phải bỏ 3 con số không ở phía sau . Tất cả tiền đặt cược phải là bội số của 1000 . Để biết thêm chi tiết , xin vui lòng tham khảo ví dụ dưới đây:
hướng dẫn đặt cược 12bet
Khi bạn nhập số tiền vào khung theo hướng dẫn trên , hệ thống sẽ tự động thêm 3 số không ở phía sau số tiền đặt cược , để đảm bảo chính xác số tiền đặt cược thật sự của bạn. Cách đặt cược 12BET

BƯỚC 4:
Kiểm tra lại toàn bộ chi tiết

Kiểm tra lại toàn bộ chi tiết trước khi nhấp vào nút Đặt cượcbên dưới ô đó. Nếu gặp lỗi, hãy nhấp vào nútHuỷ để đặt lại lựa chọn của bạn.
BƯỚC 5:
Đặt cược tại 12BET
Khi bạn nhấp vào Đặt cược, một ô mới sẽ nhảy ra để xác nhận lại Đặt cược của bạn. Nhấp vàoOK để tiếp tục hoặc Huỷ để nhập lại số tiền đặt cược của bạn.

Nếu bạn nhấp vào OK , chi tiết đặt cược của bạn sẽ được gửi đến 12BET. Bạn có thể kiểm tra Trạng thái đặt cược của mình bằng cách nhấp vào nútDanh sách cượcở đầu trang.
BƯỚC 6:
Danh sách cược
Danh sách cược