Tuesday - Jun 19, 2018

Dự đoán bóng đá Uzbekistan vs Iraq


Dự đoán bóng đá Giao hữu đội tuyển :  Uzbekistan vs Iraq (lúc 01h00 ngày 26-12) tại sân Ghalid Bin Mohammed

Trong quá trình chuẩn bị AFC cup 2015 được tổ chức tại Úc vào giữa tháng 1/2015 tới đây, Uzbekistan và Iraq đều chọn UAE là nơi đóng quân. Nếu như Uzbekistan được tập trung từ 10/12 vừa qua thì sau đó 5 ngày Iraq mới hội quân đầy đủ. Tại ngày hội bóng đá lớn nhất Châu Á, Uzbekistan nằm ở bảng B với Saudi Arabia, Trung Quốc và Triều Tiên. Còn Iraq góp mặt ở bảng D cùng Nhật Bản và Jordan, Palestine. Cách đây 3 ngày Iraq đã có đợt tập trung khi gặp Kuwait. Dù bị đối thủ dẫn trước hiệp 1 nhưng sang hiệp 2 Iraq có bàn gỡ hòa để rồi kết thúc trận đấu với tỷ số 1-1. Đây là trận thứ 7 liên tiếp Iraq không thắng. Trong khi đó Uzbekistan lại đang duy trì phong độ ổn định. Mới đây họ còn vượt qua Jordan và Palestine.

Tỷ lệ cược click vào hình để xem kèo mới nhất hướng dẫn đăng ký 12bet

đăng ký 12bet

 

Có thể thấy rõ Uzbekistan được đánh giá cao hơn Iraq. Chiến thắng cho Uzbekistan là điều có thể dự đoán trước . Hơn nữa lịch sử đối đầu cũng nghiêng hẳn cho Uzbekistan . 5 lần đụng độ gần nhất Uzbekistan thắng 3 hòa 2.

Chọn Uzbekistan , Tài

Đội hình dự kiến :

Uzbekistan: Turaev – Tuhtahujaev – Krimets – Mulladjanov – Boburjon Yuldashev – Iskandarov – Kozak – Shodiev – Rashidov – Olimov – Mustafayev.

Iraq: Hassan Hachim – Ibrahim Khalaf – Bahjat Fadhil – Mustafa Nadhim – Jassim – Abdulameer – Tariq – Salman – Karim – Meram – Amjad Radhi.

Thành tích đối đầu dự đoán bóng đá

Uzbekistan vs Iraq 2

Thành tích gần đây dự đoán bóng đá

đăng ký 12bet