Saturday - May 25, 2019

Dự đoán bóng đá Kashima Antlers vs Western Sydney 17h00, ngày 25/02


Dự đoán bóng đá C1 Châu Á Kashima Antlers vs Western Sydney 17h00, ngày 25/02 Kèo hiện tại Kashima Antlers đang chấp tới 1 hòa thậm chí lên 1 1/4 đủ cho thấy các nhà ĐKVĐ Western Sydney đang bị đánh giá rất thấp, hoàn toàn khác xa so với thành tích và vị thế mà đại diện Australia đạt được ở mùa giải năm ngoái

Kể từ sau khi lên ngôi tại đấu trường châu lục lần đầu tiên và mang tính lịch sử của bóng đá Australia, Western Sydney đã không còn là chính mình. Đội bóng của thành Sydney sa sút quá nhanh và thậm chí đã đánh mất mình tại sân chơi trong nước, đoàn quân của HLV Tony Popovic mới thắng duy nhất 1 trận từ đầu mùa trước đối thủ yếu Wellington Phoenix và tiếp tục cho thấy ngày trở lại vẫn còn rất xa khi liên tiếp mất điểm ở 2 vòng gần đây.

Soi odds 12bet để dự đoán bóng đá hôm nay Kashima Antlers vs Western Sydney 

dự đoán bóng đá

Trong khi đó, Kashima Antlers đã chuẩn bị rất chu đáo cho đấu trường châu lục sau 3 năm vắng bóng khi toàn thắng cả 3 trận thử lửa gần đây. Hàn công của đội chủ nhà đạt hiệu suất ghi bàn rất ấn tượng khi đều có ít nhất 2 tình huống lập công ở 3 trận và theo tỷ lệ châu Á, đây cũng là điểm đầu tư rất hy vọng với 5/6 trận gần đây vượt kèo.

 1 – Đây là lần đầu tiên 2 đội gặp nhau.
2 – Đây là lần thứ 2 Western Sydney tham dự AFC Champions League.
5 – Kashima Antlers đã thắng kèo ở 5/6 trận gần nhất.
6 – Đây là lần thứ 6 Kashima Antlers có mặt tại sân chơi danh giá nhất châu lục.
8 – Cả 8 trận gần đây của Kashima Antlers đều có bàn trong hiệp 1.

Dự đoán tỉ số : 3-1
Dự đoán bóng đá : Kashima Antlers

 Cơ hội nhận thưởng lên đến 6.688.000VNĐ dành cho bạn hôm nay

Hướng dẫn xem : Thông tin trước trận đấu
Thời gian thi đấu chuẩn UTC +3 để tính theo giờ VN hãy cộng thêm 4 tiếng.
Click trực tiếp vào tên đội bóng quan tâm để lấy thông tin về đội hình và kết quả các trận đấu gần nhất. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng hữu ích để bạn có thể tự đưa ra nhận định của mình/.

Thông tin trước trận đấu

Rate this post