Tuesday - Jun 19, 2018

Dự đoán bóng đá Serie A Lazio vs Torino 00h00, ngày 27/10


Soi kèo dự đoán bóng đá Italy hôm nay Lazio vs Torino  ( Serie A – 00h00, ngày 27/10)  Lazio đang rất tự tin. Thứ nhất, họ được chơi trên sân nhà mà ai cũng biết thánh địa Olimpico là nơi bất khả xâm phạm với Torino trong hơn 1 thập kỷ qua. Cụ thể, từ năm 2003 đến nay, Torino đã làm khách của Lazio 7 lần mà không thể có nổi một chiến thắng. Thứ hai, Lazio đang vô cùng thăng hoa với 3 thắng lợi liên tiếp gần đây, ghi tới 9 bàn thắng mà chỉ để lọt lưới 2 lần.

Dự đoán bóng đá

Lợi thế của Lazio so với Torino là được nghỉ ngơi, dưỡng sức nhiều hơn đối thủ 5 ngày. Nếu như trận gần nhất của Lazio diễn ra vào ngày 19/10 thì vào ngày 24/10 vừa qua, Torino đã phải vắt sứt ở chiến thắng 2-0 trước đội bóng Phần Lan, HJK Helsinki ở vòng bảng Europa League. Rõ ràng cùng với lợi thế về mặt sân bãi, Lazio không có lý do gì để bào chữa cho việc mất điểm ở trận đấu này, dù nó vẫn chưa diễn ra.

 

Link vào 12bet nhanh nhất 

Dự đoán bóng đá

Soi kèo dự đoán bóng đá hôm nay Lazio vs Torino 00h00, ngày 27/10
 Với lối chơi tấn công khá bắt mắt, đội bóng thủ đô đã giành 3 chiến thắng liên tiếp và thắp sáng giấc mơ dự cúp châu Âu. Đáng chú ý là trong 3 trận đó, Lazio đã ghi được tới 9 bàn thắng. Trong khi đó Torino đã sa sút hơn nhiều so với mùa giải trước và ở thời điểm này không cân sức với Lazio. Thêm nữa tại sân nhà Olimpico, Lazio đang có chuỗi 5 chiến thắng sau 6 trận và nhiều khả năng sẽ không bỏ lỡ 3 điểm tiếp theo.
 8 trận sân nhà gần đây của Lazio có trung bình gần 4 bàn thắng và chọn Tài là dễ hiểu. 
 
Bảng xếp hạng hiện tại
Dự đoán bóng đá