Tuesday - Jun 19, 2018

Dự đoán bóng đá Celta Vigo vs Valencia (02h00, ngày 11/01)


Dự đoán bóng đá La liga :  Celta Vigo vs Valencia (La Liga, 02h00, ngày 11-01)

Cuối tuần trước, Valencia có màn lội ngược dòng đánh bại Real Madrid , qua đó chặn đứng mạch toàn thắng 22 trận của CLB Hoàng Gia. Đó cũng là chiến thawnsgthuws 3 liên tiếp của Valencia ở La liga, bao gồm cả 2 vòng cuối năm ngoái. Đối thủ Valencia vòng này, chủ nhà Celta Vigo đang sa sút phong độ không phanh cuối tháng 11/2014. Thậm chí, kể từ sau bàn thắng làm nên chiến tích hạ Barca tại Nou Camp ở vòng 10, Celta không có thêm 1 pha lập công nào. Phong độ sân khách  của Valencia cũng không quá ấn tượng nhưng trước một chủ nhà đại khủng hoảng, Dự đoán bóng đá Los Che đủ lực để ra về với 3 điểm.

Dự đoán bóng đá tổng bàn thắng :  Chọn tổng Lẻ

Người hâm mộ đang chờ đợi kịch bản lẻ, khi các cuộc đối đầu giữa Celta Vigo và Valencia tất hơp với tổng bàn thắng không chia hết cho 2. Cụ thể 7 trận vừa qua đều kết thúc với tổng bàn thắng là số lẻ, bao gồm 4 trận trên sân Celta Vigo.Ngoài ra tổng lẻ cũng đang chiếm thế áp đảo trong các trận gần đây của Celta Vigo mà con số thống kê 7/9 trận mới nhất là mình chứng rõ nét.

Tỷ lệ cược có thể thay đổi theo biến động thị trường cá cược – Bấm vào hình để xem kèo mới nhất

Dự đoán bóng đá

Dự đoán bóng đá : Valencia cũng áp đảo khi đối đầu với Celta Vigo gần đây, khi thắng 7, hòa 1, chỉ thua 2 trong 10 lần đối đầu vừa qua. Thế nên có thể tin họ sẽ bỏ túi 3 điểm trước Celta Vigo. Theo chuyên gia Dự đoán bóng đá hôm nay chọn đội đội khách.

Thôn tin trận đấu – Bảng xếp hạng

Dự đoán bóng đá

Thành tích gần đây

Dự đoán bóng đá

Đội hình dự kiến:

Celta Vigo: Alvarez; Mallo, Oubina, Fontas, Jonny; Krohn-Dehli, Hernandez, Radoja; Nolito, Orelana, Charles.
Valencia: Alves; Barraga, Otamendi, Mustafi, Lucas; Parejo, Augusto; Rodrigo, Gomes, Paco; Negredo.

KeoCADO.com : Cung cấp đầy đủ thông tin kèo cá độ liên tục để các chuyên gia Dự đoán bóng đá chính xác nhất hôm nay.