Tuesday - May 22, 2018

Dự đoán trận đấu Europa League 7/11 St. Gallen – Valencia


 

Bóng đá Europa League

Lúc 01h00, ngày 08/11

St. Gallen vs Valencia

Lượt đi: 1-5Ở trận này, Valencia sẽ đến làm khách của St. Gallen. Đánh bại đối phương với tỷ số 5-1 ở lượt đi, “Bầy Dơi” đầy tự tin sẽ giành trọn 3 điểm ở lượt về. Nếu làm được điều này, đồng thời Krasnodar không thắng được Swansea, Valencia sẽ chính thức có vé lọt vào vòng trong. Đây là kịch bản có khả năng lớn sẽ xảy ra.

Sau khởi đầu mùa giải ấn tượng, St.Gallen lúc này đang có dấu hiệu đi xuống. Chiến thắng trước Lausanne Sports cách đây ít ngày không thể phủ lấp đi 4 trận không thắng trước đó. Đi kèm với thành tích không tốt, St.Gallen cũng khiến người hâm mộ thất vọng khi chỉ thắng theo châu Á 1/7 trận gần đây.

Với Valencia, có một nghịch lý là họ vẫn chơi thất thường nhưng là tại Mestalla còn trên sân khách họ vẫn có thành tích tốt khi thắng theo châu Á 4/5 trận gần đây. Cộng với sự khác biệt về trình độ đã được thể hiện ở lần gặp trước, không bất ngờ nếu St.Gallen bại trận ngay tại sân nhà.

St.Gallen và Valencia có cùng con số 4/5 trận vừa qua có từ 3 bàn thắng trở lên. Điểm chung của họ là ghi được khá nhiều bàn thắng nhưng cũng lọt lưới không ít. Và trong bối cảnh cả hai đội đều khát thắng để giành vé đi tiếp, chọn Tài là hợp lý.


 

Máy tính dự đoán kèo St. Gallen – Valencia

Chọn: Valencia -1/2
Tài xỉu: Tài
Thành tích đối đầu
Phong độ gần đây của St. Gallen
Phong độ gần đây của Valencia