Saturday - Apr 21, 2018

Dự đoán tỷ số Serie A ngày 30/10 AC Milan – Lazio


 

Bóng đá Italia

Lúc 02h45, ngày 31/10

AC Milan vs Lazio

Thành tích từ đầu mùa của Milan trên sân nhà là không hề tồi nếu không muốn nói là tương đối tốt. 7 trận đấu trên tất cả các mặt trận, Milan chỉ thua có đúng 1 trận trước đội bóng được đầu tư mạnh tay và đang khát khao khẳng định là Napoli, còn lại họ thắng 5 và hòa 1 trước đội bóng cực mạnh Barcelona.

Trong khi đó, phong độ gần đây của Lazio lại khá tệ. Chiến thắng trước Cagliari cuối tuần vừa rồi mới chỉ là chiến thắng đầu tiên kể từ cuối tháng 9 cho tới tận bây giờ của đội bóng này (hòa 4 thua 1). Thậm chí, Biancocelesti còn chưa thắng nổi một trận đấu trên sân khách nào kể từ đầu mùa (hòa 2 thua 3).

Theo châu Á, Milan không thua 5/9 trận gần nhất (thắng 3 hòa 2) trong khi Lazio lại không thắng tới 6/9 trận gần nhất (hòa 1 thua 5). Cũng theo tiêu chí này, Milan thắng 5/7 trận sân nhà gần nhất còn Lazio thua 4/5 trận sân khách gần nhất. Theo thống kê, chỉ tính riêng tại Serie A thì tỉ lệ thắng kèo trên sân nhà của Milan đạt 50% trong khi Lazio thì thậm chí còn chưa thắng nổi một trận nào mỗi khi phải đá sân khách.

Cuối tuần này và giữa tuần sau, Milan sẽ có liên tiếp 2 trận đấu cực kì quan trọng với Fiorentina và Barcelona chính vì thế một chiến thắng trước Lazio sẽ là bước chạy đà hoàn hảo cho thầy trò Max Allegri. Với lợi thế sân nhà trong tay và trước một đối thủ không quá mạnh, Milan sẽ quyết tâm và phải đạt được điều đó.


 

Top 3 dự đoán

Chọn: AC Milan -3/4
Tài xỉu: Tài


Đội hình dự kiến:

Thành tích đối đầu
Phong độ gần đây của AC Milan
Phong độ gần đây của Lazio