Sunday - May 20, 2018

Dự đoán tỷ số hạng 2 TBN 8/9 Real Madrid B – Mirandes


 

Giải Hạng 2 Tây Ban Nha 2013-2014
Lúc 22:59 ngày 08/09/2013
Real Madrid Castilla vs CD Mirandes
RM Castilla lại đang lâm vào một cuộc khủng hoảng mini ngay trong giai đoạn đầu của mùa giải khi đội bóng này đã trải qua liên tiếp 3 trận đấu toàn thua. Nếu tính cả 3 trận đấu giao hữu khởi động trước khi giải hạng Nhì khởi tranh thì cho tới lúc này, RM Castilla đã trải qua tổng cộng là 6 trận đấu không biết tới mùi chiến thắng (hòa 2 thua 4). Chính vì thế việc khuất phục một đối thủ đang có được sự hưng phấn cao độ như Mirandes là một điều không hề đơn giản. Nên nhớ rằng, Mirandes là đội bóng có thành tích bất bại sau 3 vòng đấu đầu tiên (thắng 2 hòa 1).
Và theo châu Á thì Mirandes đã thắng tới 7/8 trận đấu gần nhất trong khi RM Castilla lại không thắng 5/6 trận đấu liên tiếp gần nhất. Rõ ràng, chọn Mirandes là hợp lí hơn.
Phong độ tệ hại của RM Castilla khó có thể giúp họ khuất phục Mirandes (áo đỏ)
7/8 trận gần nhất của RM Castilla cũng như 4/5 trận gần nhất của Mirandes cũng chỉ có Xỉu. 4/6 trận sân nhà gần nhất của RM Castilla cũng như 4/5 trận sân khách gần nhất của Mirandes cũng xảy ra điều tương tự. Trong khi hàng công của RM Castilla chỉ mới ghi được có 1 bàn thắng thì hàng thủ của Mirandes cũng mới chỉ để thua có 1 bàn sau 3 vòng đấu đã qua. Điều đó cho thấy hàng công đang gặp vấn đề đối đầu với hàng thủ mạnh thì sẽ khó có nhiều bàn thắng. Chọn Xỉu là phù hợp.

 

Dự đoán chuyên gia

Chọn: CD Mirandes +1/2
Tài xỉu: Xỉu
Đội hình dự kiến:
RM Castilla: Pacheco – Pulido, Jorge, Derik, Llorente – García, Femenía, Gómez, Vázquez, Rodríguez – Plano.
Mirandes: Prieto – Flaño, Koikili, Caneda, Corral – Nagore, Iriome, Agustín, Docal – de Cerio, Mújika.
Thành tích đối đầu
Phong độ gần đây của RM Castilla
Phong độ gần đây của Mirandes