Monday - Jun 25, 2018

Dự đoán kèo thơm VDQG Đức 18/5: Dortmund – Hoffenheim


 

Giải Bundesliga

Lúc 20:30 ngày 18/5/2013

Dortmund – HoffenheimBên cạnh cuộc chiến tranh chấp các vị trí dự Europa League và 1 suất Champions League còn để ngỏ nóng bỏng loạt trận cuối cùng sắp diễn ra thì Bundesliga còn một vế cũng kịch tính không kém, đó là ở cuộc chiến trụ hạng, 3 cái tên Dusseldorf(15), Augsburg(16), Hoffenheim(17) buộc phải nỗ lực hết mình ở trận đấu cuối cùng. Augsburg(16) xem ra có nhiều ưu thế khi chỉ phải tiếp một Greuther Furth(18) đã không còn mục tiêu chiến đấu. Ngược lại, Dusseldorf cùng Hoffenheim khó khăn hơn rất nhiều khi phải làm khách lần lượt trước Hannover(9) và Dortmund (2).

 

Với Hoffenheim, đội bóng này đang ở trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc và khả năng quyết định số phận của mình thật mong manh. Kém đội nhóm an toàn 2 điểm, điểm số mà họ có cơ may ở lại với điều kiện Ausburg thua còn họ thắng, điều này khá khó diễn ra bởi như đã nhận định, đối thủ của Ausburg không còn động lực thi đấu. Trong trường hợp đó, chiến thắng của Ausburg sẽ giúp đội này đổi chỗ với Dusseldorf và dĩ nhiên, Hoffenheim sẽ không có gì thay đổi và chấp nhận chia tay Bundesliga mùa bóng tới. Thêm một yếu tố nữa cần quan tâm, đó là đối thủ của họ.

Với các đối thủ đều thuộc dạng “cứng cựa”, việc có điểm trở nên bất khả thi với hai cái tên đang trong vùng nguy hiểm. Liệu họ có thể làm được?

 

Chọn: Hoffenheim + 1 1/4
Tài xỉu: xỉu
Phong độ Dortmund

 

Phong độ Hoffenheim