Wednesday - Nov 21, 2018

Dự đoán kèo thơm C1 Zenit – Ac Milan


 

Về danh tiếng, AC Milan với 7 lần bước lên ngôi cao nhất của làng bóng Châu Âu, rõ ràng hơn hẳn so với Anderlecht. Tuy nhiên, Rossoneri đã không thể ghi nổi 1 bàn thắng trong trận đấu với đại diện của làng bóng Bỉ. Và nếu nhìn vào những thông số của trận chiến, cũng chẳng thấy được rõ sự vượt trội của đội bóng thành Milan trước đối thủ lẽ ra họ phải nhanh chóng đè bẹp được.

Kết quả trên phần nào đã chỉ ra những điểm yếu do quá trình chuyển nhượng thiếu khoa học thời gian vừa qua gây nên. Trên thực tế, giá trị truyền thống của AC Milan là điều không thể phủ nhận, nhưng đánh giá trên bình diện chuyên môn, đội bóng sọc đỏ đen giờ đây chỉ ngang ngửa với một tên tuổi “tầm trung” ở “Lục địa già”.

Nhận định trên có thể được thấy rõ khi AC Milan bị đánh giá thấp hơn đội chủ nhà Zenit trong chuyến làm khách tại St Petersburg sắp tới. Quả thật, đất Nga lạnh lẽo luôn là điểm đến đáng sợ với mọi vị khách đến từ Châu Âu, nhưng nếu vị thế của AC Milan không bị ảnh hưởng bởi phong độ thất thường, lẽ ra họ phải nhận được nhiều hơn nữa sự tôn trọng của giới mộ điệu.

 

Mặc dù vậy, điều đó không đồng nghĩa với việc Zenit được phép coi thường một trong những đại diện ưu tú nhất của làng bóng Italia nếu không muốn phải nhận lấy những hậu quả không mong muốn. Thi đấu muộn hơn trận đấu trên ít giờ, Malaga mong muốn sẽ lại có thêm một thắng lợi thuyết phục nữa tại sân chơi châu lục. Sau khi đánh bại Zenit vởi tỷ số 3-0, Anderlecht sẽ là “con mồi” mà đội bóng đến từ La Liga phải cố công hạ gục. Liệu trên đất khách, đội bóng vốn được coi là “gã nhà giàu mới nổi” của làng bóng Tây Ban Nha có thực hiện được nhiệm vụ đã đề ra?

Dự đoán  1- 1