Saturday - Jun 23, 2018

Dự đoán kèo Bảng A Europa League 2012/13


Kèo sớm Bảng A Europa League 2012/13

Lúc 1h00 ngày 08/12/2012

Young Boys  – Anzhi

Udinese  – Liverpool

Cục diện bảng A Europa League đang rất phức tạp. Anzhi dù đang đứng đầu bảng và hơn đội xếp sau tới 3 điểm những cũng có thể sẽ bị đẩy xuống vị trí thứ 3 nếu thua Young Boys với cách biệt 3 bàn trở lên trong khi Liverpool thắng Udinese. Điều kiện nói trên có xác suất rất nhỏ xảy ra. Đó đó, nên tính đến các trường hợp còn lại. Xét trên lý thuyết, cả Liverpool và Young Boys đều có những cơ hội của riêng mình trong khi Udinese là đội duy nhất đã hết cơ hội.

Nói như vậy bởi đại diện đến từ Serie A chỉ có thể có tối đa 7 điểm. Trong trường hợp hai đối thủ xếp trên vẫn giữ nguyên điểm số như hiện tại thì bảng A sẽ có 3 đội đạt thành tích 7 điểm. Khi đó luật đối đầu giữa 3 cái tên này sẽ được áp dụng và đương nhiên Young Boys sẽ là đội cùng Anzhi đi tiếp khi có thành tích đối đầu cao hơn hai đối thủ còn lại (2 thắng, 1 hòa).

Click vào hình để lấy tỷ lệ kèo mới nhất và đăng kí tham gia hưởng ưu đãi lớn từ 12BET

Mặc dù vậy nếu cả hai trận đấu còn lại của bảng đấu này đều kết thúc với tỷ số hòa thì Liverpool mới là đội vượt qua vòng bảng chứ không phải Young Boys bởi thành tích đối đầu giữa hai đội có kết quả nghiêng về phía đội bóng nước Anh (1 thắng, 1 hòa). Như vậy, có thể thấy rõ được rằng, Liverpool sẽ là kẻ chiếm ưu thế khi đối thủ đã hết mục tiêu phấn đấu trong khi Young Boys sẽ phải đối mặt với đại địch đang khát khao có điểm để bảo vệ ngôi đầu đồng thời tránh rủi ro có thể xảy ra.

Dự đoán :
Young Boys – Anzhi : 2-1
Udinese – Liverpool : 2-3