Friday - Apr 27, 2018

Dự đoán chuyên gia soi kèo trận Helsingborg vs Levante


Kèo TIP Europa league 2012
3h05ngày 23/11/2012
Helsingborg – Levante

 


Nhìn cục diện bảng đấu thì có thể thấy bảng L đã ngã ngũ với 2 tấm vé thuộc về Hannover 96 và Levante. Trên lý thuyết thì cơ hội vẫn còn cho Twente nhưng rõ ràng là khi mà cả Twente và Levante đều còn phải đá với Hannover 96 thì cơ hội có điểm của Levante là lớn hơn khi họ được đá sân nhà. Nhưng đó là chuyện của các vòng sau. Ở vòng tới, Levante sẽ có chuyến làm khách của Helsingborg , đối thủ mà họ đã đánh bại ở lượt đi với tỉ số 1-0.

 

Chuyến ghé thăm tới Thụy Điển lần này của Levante sẽ được dự báo không dễ dàng, tuy nhiên đội khách vẫn là đội được đánh giá cao hơn, bởi vậy nếu tự tin chơi bóng như họ thể hiện tại La Liga thì thầy trò Juan Ignacio Martínez sẽ không khó để có điểm khi ra về.

Click vào đây để lấy kèo mới nhất và đăng kí hưởng ƯU ĐÃI LỚN 12BET

Cuộc đọ sức còn lại sẽ là của Hannover và Twente. Lượt đi họ đã bất phân thắng bại, và mới đây nhất đội bóng của nước Đức cũng chịu thua ngay trên sân nhà trong khuôn khổ giải quốc nội. Dù kém đội thứ 2 tới 4 điểm, nhưng cơ hội vẫn còn nếu Twente chơi tốt và khi rời khỏi Đức kèm theo ít nhất là 1 điểm, chắc chắn Twente sẽ rất quyết tâm làm điều đó.

Levante: Munúa, Lell, Navarro, Juanfran, Ballesteros, Diop, Juanlu, Barkero, Míchel, Gekas, El Zhar.
Helsingborg: Hansson, Andersson, Larsson, Krafth, Baffo, Bouaouzan, Gashi, Lindstrom, Mahlangu, Accam, Durdic.

 

Dự đoán : 2-1